Tủ bếp gỗ óc chó

Sở hữu tủ bếp gỗ óc chó sang trọng thể hiện đẳng cấp và thần thái của ngôi nhà. Tuy nhiên, để giữ tủ bếp luôn như mới và có độ bền dài lại là một câu chuyện khác. Nhiều người vì sử dụng mà không bảo quản đúng cách khiến cho tủ bếp mau xuống màu. Một trong những cách bảo quản tốt chính là biết cách vệ sinh tủ bếp. Bài viết sau Zava Furniture sẽ giới thiệu với bạn cách vệ sinh tủ bếp gỗ óc chó.

Các tủ bếp sạch sẽ sau khi đổ và nhỏ giọt dễ dàng, nhưng việc tìm kiếm quy trình và sản phẩm để loại bỏ các chất bẩn và dầu mỡ khỏi quá trình chuẩn bị bữa ăn đòi hỏi sự kiên nhẫn và nghiên cứu nhãn mác (đặc biệt nếu bạn đang khắc phục bề mặt sơn).

Tôi đã kiểm tra bốn chất làm sạch tủ – hai công thức phun, một sản phẩm từ thực vật và một loại xà phòng truyền thống – để tìm ra sản phẩm nào sẽ làm sạch tủ bếp của tôi tốt nhất. Đây là những gì tôi phát hiện ra, và làm thế nào bạn có thể làm sạch tủ.

Sự thật là bạn nên sử dụng chất tẩy Murphy’s Oil. Nó giúp tẩy vết bẩn nhanh hơn mà còn giữ lại độ bóng cho mặt bếp.

Chất tẩy cho bếp gỗ óc chó

Chất tẩy cho bếp gỗ óc chó

1. Những gì bạn cần

  • Chất tẩy rửa
  • Vải sạch, khô
  • Bàn chải đánh răng cũ

2. Cách vệ sinh tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Xử lý vết bẩn: Để làm sạch vết mỡ và vết loang, hãy làm ướt bàn chải đánh răng bằng cách nhúng vào bát xà bông dầu pha loãng.

Lau chùi phần cứng và ở góc bếp: Rửa xung quanh các cạnh phần cứng trên tủ của bạn và ở các góc của tủ phải đối diện.

Làm sạch bề mặt tủ: Sử dụng chất làm sạch bạn lựa chọn, phun hoặc lau mặt tủ một lần. Loại bỏ sự cố tràn dầu và vết bẩn nhỏ giọt trước bước này sẽ tránh phải làm lại một lần nữa.

Gắn các cạnh và bề mặt bên trong của ngăn kéo và cửa: Đừng quên đặt các cạnh của mỗi ngăn kéo và cửa qua một bên trong khi bạn đang lau.

Bạn có thể áp dụng cách lau này cho cả tủ bếp khác, như: tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp căm xe.

Ngoài ra, Zava Furniture đang có chương trình ưu đã cực hấp dẫn dành cho các sản phẩm từ gỗ óc chó. Bạn có thể xem thêm tin tức tại mục Khuyến mãi của chúng tôi.

giảm giá tủ bếp óc chó

giảm giá tủ bếp óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc