Với nhiều người, tủ bếp gỗ gõ đỏ không chỉ có độ bền, tuổi thọ cao ngất ngưởng mà còn mang vẻ đẹp sang trọng và màu sắc ấm cúng cho gia đình. Mặc khác, còn không ít người cho rằng nó có thể thay gia chủ thể hiện cá tính, dấu ấn và tẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, chỉ tủ bếp được làm từ gỗ gõ đỏ 100% nhập khẩu thì mới làm được những điều này và nếu đã chọn loại tủ bếp này thì tốt nhất bạn nên chọn loại gỗ có bản to và số vòng năm nhiều. Vậy làm sao để nhận biết tủ bếp gỗ gõ đỏ đó có chất lượng hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây?.

Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm, nằm trong nhóm 1, tại Việt Nam loại gỗ này không còn nhiều, đa phần các nguồn nguyên liệu gỗ đều nhập từ nước ngoài.

Gỗ gõ đỏ, Tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Gỗ gõ đỏ

Để bạn có thể nhận biết được tủ bếp gỗ gõ đỏ chất lượng hay không, chúng tôi sẽ mách cho bạn các cách nhận biết như sau:

Nhận biết gỗ gõ đỏ qua kiểu vân

Vân gỗ là yếu tố để phân biệt giữa các loại gỗ với nhau và chỉ cần nhìn sơ qua cũng có thể dễ dàng biết được. Gỗ gõ đỏ có các đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng, xen kẽ với vân gỗ màu đen. Theo nhiều người, gỗ gõ đỏ có những đường nét vân gỗ độc đáo và hài hòa về âm dương.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Nhận biết gỗ gõ qua độ nặng

Thêm một yếu tố nữa mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn biết tủ bếp gỗ gõ đỏ có chất lượng hay không là độ nặng của gỗ. Khi cầm vào gỗ nguyên liệu hay nắm vào tủ bếp, bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay, đằm tay, khác với những dòng gỗ khác.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Nhận biết tủ bếp gỗ gõ đỏ qua  khả năng chịu lực.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng bạn đã phần nào nhận biết được tủ bếp gỗ gõ đỏ có chất lượng hay không để không bị các địa chỉ bán tủ bếp qua mặt như pha tạp gỗ khác nhau nhằm hạ giá thành để thu lợi nhuận về cho mình.

Tốt nhất, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp để mua sản phẩm  chất lượng, xứng với số tiền bỏ ra.

Sản phẩm tủ bếp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Sản phẩm tủ bếp

Và đồng nghĩa với điều này tôi xin giới thiệu đến bạn Nội thất gỗ cao cấp Zava Finture – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng tủ bếp cao cấp, đặc biệt là tủ bếp gỗ gõ đỏ. Chúng tôi tin rằng khi bạn lựa chọn Zava Finture, bạn sẽ hài lòng với mẫu tủ bếp mà chúng tôi mang đến. Từ chất liệu, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,… hứa hẹn sẽ chinh phục cảm tình của tất cả quý khách hàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc