Hoa văn trên cửa chính là nhân tố quan trọng nhất nhì để đánh giá giá trị thẩm mỹ của cả bộ cửa, vì vậy việc lựa chọn hoa văn cửa sao cho thích hợp là hết sức quan trọng. Đa số những nhà thi công chỉ gợi ý cho bạn về những mẫu thiết kế, lựa chọn cuối cùng vẫn là của bạn, nên ngay bây giờ nếu muốn thi công cửa gỗ bạn hãy tham khảo một vài mẫu hoa văn đẹp.

Hoa văn theo phong cách truyền thống

Đây là những hoa văn được sử dụng từ lâu đời trong nghề mộc cũng như trong ngành thiết kế và thi công cửa gỗ. Những hoa văn này chủ yếu là hình hoa, mang phong cách thiết kế tinh tế, độc đáo trên từng chiếc lá, cành hoa mang đến cho bạn những giá trị thẩm mỹ đẳng cấp tuyệt vời.

Những loại hoa văn được sử dụng nhiều nhất đối với những bộ cửa 4 cánh chính là những loài hoa theo bộ mang ý nghĩa nhân văn, cầu mong những điều tốt nhất cho gia đình mình. Ví dụ như bộ cửa 4 cánh với những mẫu hoa Mai, Lan, Cúc, Trúc hay Tùng, Trúc, Cúc, Mai…đều hết sức ý nghĩa và sang trọng. Thông thường đồng bộ với những bộ cửa sảnh này cũng là những bộ cửa sổ họa tiết hoa nhưng hai cánh hay 4 cánh thì người ta sẽ điêu khắc số hoa thích hợp.

Hoa văn minh họa bộ tùng trúc cúc mai

Hoa văn hiện đại phong cách mới

Những mẫu hoa văn hiện đại này thông thường được sử dụng cho những ngôi nhà với diện tích mặt sảnh nhỏ, cửa chỉ được thiết kế 2 hay 1 cánh mà thôi. Do cửa nhỏ nên hoa văn cũng không quá cầu kỳ, nhưng bù lại chính là sự đơn giản, tinh tế và vô cùng sang trọng mà nó đem lại cho sản phẩm. Không chỉ đơn giản nhữ những đường chỉ chạy dọc theo biên dạng cửa mà nó còn có thể là những họa tiết hoa văn lớn ở giữa cửa, họa tiết lớn trên từng cánh cửa. Chính nhờ những họa tiết trang trí lớn này mà người nhìn có cách nhìn tập trung hơn, làm sản phẩm có được sự thống nhất và điểm nối bật đáng chú ý.

cửa gỗ 4 cánh

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ VỚI HOA VĂN LỚN NGAY TRUNG TÂM

cua go 2 cnah cao cap

CỬA GỖ 2 CÁNH VỚI HOA VĂN LỚN ĐỒNG ĐỀU TRÊN MỖI CÁNH

Để thi công được những hoa văn này nhanh chóng và đồng đều, tinh xảo nhất thì nhà thi công không những cần có những người thợ chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với gu thẩm mỹ tốt thì công ty còn cần có những loại máy móc CNC. Những loại máy móc công nghệ cao này cho phép làm ra những sản phẩm đồng đều và tỉ mỉ đến từng milimet, đồng thời tiết kiệm được thời gian góp phần làm hạ giá thành sản phẩm.

Nội thất ZAVA chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực như trên. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được là người tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà bạn, mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và thiết kế 3D miễn phí.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0866 831 049 (Ms Tú)
DI ĐỘNG 24/7: 0903 666 014