Bộ cửa gỗ không phải là một vận dụng với giá trị nhỏ, cần có sự đầu tư về kinh tế cũng như kiến thức mới có thể có được một bộ cửa hoàn hảo. Những người không có chuyên môn trong ngành tương đối khó khăn trong việc nhận biết đâu là một bộ cửa chất lượng. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho khách hàng có thể tự đánh giá sản phẩm của mình bài viết dưới đây mong rằng có thể giuso ích cho bạn.

1. Màu sắc cửa

Do nguyên liệu gỗ tự nhiên nên không có sự đồng nhất về màu sắc cũng như chất lượng trên cùng một sản phẩm nên người thi công cần biết cách làm sao hạn chế được sự không đồng bộ này. Gỗ có sự phân biệt giữa gỗ giác và gỗ lõi, màu sắc và khả năng chịu lực khác nhau dẫn đến nên nếu không được chú ý kỹ có thể dẫn đến tình trạng một cánh cửa nhưng nơi có màu sậm nơi có màu nhạt khác nhau. Hoặc do khả năng chịu lực cũng như chống mối mọt của gỗ giác kém hơn gỗ lõi. Nhà thi công chuyên nghiệp có thể mang đến bạn những loại gỗ nguyên liệu với chất lượng đúng chuẩn, gỗ lõi chiếm đa phần trong một khối gỗ.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

2. Mối ghép mộng

Yếu tố này chính là yếu tố quan trọng để đánh gia một bộ cửa hoàn hảo mà bất kỳ người dùng nào cũng phải biết. Những mối ghép mộng cần khít, không được hở hay bị lòi keo ra ngoài mặt sản phẩm. Chỉ những nhà cung cấp lâu năm trong nghề, tay nghề cứng mới có thể gia công được những sản phẩm hoàn hảo đến từng milimet như vậy. Không những thế bạn còn phải biết được đâu là vị trí cần sử dụng mối ghép chìm, mối ghép Finger, mối ghép mộng đuôi én…..vì đặc tính mỗi vị trí mối ghép cùng với khả năng nhìn thấy của vật thể mà người thợ cần biết lựa chọn loại mối ghép để gia công thích hợp.


ZAVA Furniture chúng tôi với kinh nghiệm cùng với sự không ngừng tìm tòi đổi mới của mình tin chắc có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Hãy nhìn từng chi tiết nhỏ nhất trên từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến bạn bạn sẽ thấy được đâu là chất lượng hàng đầu.

3. Sơn phết

Nếu dùng nguyên liệu gỗ tự nhiên cho bộ cửa nhà mình thì thông thường những bộ cửa này chỉ cần sơn một lớp lót, lau sạch và sơn lớp bóng để giữ nguyên được màu sắc tự nhiên cũng như vân gỗ. Tuy nhiên, không vì vậy mà chúng tôi xem thường vấn đề sơn phết vì đấy chính là điểm thẩm mỹ đầu tiên đưa đến với người nhìn cũng như điểm gây ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà bạn.
Sơn dùng phải là dạng chuyên dụng, có quy trình sơn thích hợp cho từng loại gỗ từng sản phẩm và từng điều kiện thời tiết để có được thời gian khô và thẩm sơn hiệu quả nhất. Mỗi nhà thi công có những quy trình sơn riêng được gọi là bí quyết riêng tạo nên thành công cho từng doanh nghiệp. ZAVA Furniture chúng tôi lớn mạnh đến ngày hôm nay một phần cũng là nhờ chất lượng gỗ sơn tuyệt hảo này.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới màn hình để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về sự lựa chọn nguyên liệu, thiết kế và mẫu mã.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc