Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Giường ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Là nơi sinh hoạt thường xuyên để vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Chính vì vậy việc bố trí  giường ngủ lại càng trở nên quan trọng hơn. Nếu biết cách bố trí phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, đúng hướng bạn sẽ có được rất nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp, tránh được những điều kiêng kỵ. Để thiết kế, bài trí phong thủy cho giường ngủ cũng không quá phức tạp. Bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau đây về phong thủy giường ngủ.

Thông tin gỗ gõ đỏ giường ngủ gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Gỗ Gõ Đỏ chịu lực cao, bền bỉ với nấm mốc phá hoại. Sản phẩm với thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều lần so với những nguyên liệu khác. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn, kiểm tra định kỳ của ZAVA chúng tôi tin rằng đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Gỗ Gõ Đỏ lại rất chịu máy, bạn có thể thi công giường ngủ theo phong cách tân cổ điển với hoa văn sắc nét ấn tượng, tạo nên đẳng cấp ngôi nhà.

Gam màu cũng như vân thớ sang trọng sẽ cho phòng ngủ nhà bạn cảm giác ấm áp, trầm ổn. Giải tỏa mọi áp lực cuộc sống khi về đến nhà nghỉ ngơi. Hạnh phúc lứa đôi phụ thuộc rất nhiều vào cảm giác. Mà cảm giác trong phòng ngủ cùng chiếc giường êm ái, kích thước phù hợp sẽ tạo nên hiệu quả tốt cũng như những giấc ngủ sâu khỏe mạnh.

Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Những điều cần tránh khi bố trí giường ngủ

  • Đầu giường tuyệt đối tránh có xà ngang của nhà chiếu vào. Vì sẽ không có lợi cho sức khỏe người nằm.
  • Đầu giường nên kê tránh đối diện trực tiếp với cửa phòng. Theo phong thủy học thuật đây là điều không tốt lành, dẫn tới suy sụp công danh, sức khỏe giảm sút.
  • Đầu giường nên kê cách cửa sổ khoảng 20 cm trở lên, tránh kê sát quá sẽ không tốt.
  • Chú ý gương không được chiếu thẳng vào đầu giường.
  • Tránh kê đầu giường theo hướng sát nhà vệ sinh
  • Tránh kê giường đối diện với bếp đun, vì khói mỡ và các khí độc khi đun nấu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tránh kê sát giường ngủ cạnh bếp đun để tránh tai nạn và bệnh tật.
  • Tránh kê giường ngủ chiếu thằng hướng ống khói. Theo thuyết phong thủy giường ngủ điều này sẽ khiến gia chủ khó khăn đường con cái, sinh nở.
  • Phòng ngủ đặt quá nhiều hoa tươi, cây cảnh về mặt phong thủy sẽ làm giảm ham muốn tình dục của vợ chồng. Về mặt sinh học cũng không tốt bởi vào ban đêm cây sẽ hút khi oxi và nhà khí C02.

Những thiết kế giường ngủ gỗ gõ đỏ tân cổ điển

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

 

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Giường ngủ gỗ gõ đỏ

Hiện tại, chúng ta có một số thiết kế giường ngủ cơ bản như thiết kế giường theo phong cách Châu Âu, theo phong cách truyền thống,tân cổ điển hay hiện đại…Chất liệu của các loại giường cũng đa dạng như căm xe, gỗ sồi, óc chó, gỗ tần bì, gỗ maple,…Đến những thiết kế sang trọng, “xa xỉ” như những chiếc giường theo phong cách hoàng gia được mạ vàng, nạm ngọc, hoặc làm bằng những vật liệu quý…

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)