Nếu bạn là một người hướng ngoại hay đã có thời gian dài sinh sống và làm việc tại trời Tây, bạn muốn thiết kế nhà mình theo phong cách châu Âu? Chúng tôi tin rằng đó hoàn toàn là điều có thể với những dịch vụ cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất hiện nay. Từ những món nội thất riêng rẻ toát lên phong thái châu Âu cùng với những chi tiết thêm thắt tinh tế tin rằng bạn sẽ hài lòng.
Nguyên liệu gỗ chủ yếu để thiết kế những loại nội thất mang phong cách châu Âu cũng được chế tác từ những loại gỗ nhập ngoại như gỗ Tần Bì, Sồi hay Óc chó,…Dưới đây là một số vật dụng chủ yếu theo phong cách này.

1. Cửa

Cửa theo phong cách chấu Âu thường được trang trí với những họa tiết panel đơn giản và tinh tế do người châu Âu không có bề dày lịch sử như Tung Quốc, gu thẩm mỹ của họ cũng xem trọng tính đơn giản nhưng có tính thực dụng cao.
Màu sắc của những khung cửa này đa số sáng, đây là màu sắc tự nhiên của những loại gỗ nhập. Tuy không được sang trọng và huyền bí như gỗ tự nhiên trong nước nhưng tùy theo từng người sử dụng mà nó có thể phát huy được giá trị của mình.
Cấu tạo cũng tương đối đơn giản với những mối ghép mộng, panel phẳng không cầu kỳ về hoa văn hoạt tiết. Đa số những người trẻ độc thân ngày nay đang rất ưa chuộng phong cách này.

Cửa gỗ

Cửa gỗ đơn giản tinh tế

2. Vật dụng nội thất

Vật dụng nội thất theo phong cách châu Âu cũng ưa chuộng sự đơn giản tinh tế hơn nhiều không quá cầu kỳ, hoa văn rồng phượng. Đa số những vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản nhỏ gọn do diện tích không nhiều. Nói chung cũng có thể chia nội thất theo phong cách này thành 2 loại: cổ điển và hiện đại. Nhưng dù là phong cách cổ điển không không quá nhiều hoa văn mà chỉ có những đường cong uốn lượn tinh tế.

Phong cách hiện đại lại được ưa chuộng nhiều hơn do sự tiện ích cũng như tính khả dụng cao hơn trong bất cứ ngôi nhà nào. Những bộ tủ bếp đơn giản hiện đại sẽ mang đến cho không gian sự nhẹ nhàng đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đại chúng.

Về màu sắc người phương Tây không chỉ ưa chuộng gam màu tối như đen, cánh gián mà còn có những gam màu sáng hơn như trắng hay xám. Họ cũng biết cách kết hợp nhữn vật dụng này với hiệu ứng từ ánh sáng và không gian kết hợp. Điển hình như mẫu tủ bếp bên trên sự kết hợp với nhau giữa 2 gam màu sáng tối làm hài hòa không gian hết sức tinh tế.

3. Bàn hành lang

Đây là một trong những món vật dụng được sử dụng rất nhiều, đa số mỗi ngôi nhà phương Tây luôn có món đồi này, còn được gọi Console Table. Tuy rằng có thể bạn thấy quá xa lạ, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn.Tủ này được đặt ở hành lang khi ra vào nhà, bạn có thể để lọ hoa hay những vật dụng trang trí khác. Báo hay ô dù cũng được để ở trên chiếc bàn này tiện dụng tkhi đi ra ngoài. Đa số những ngôi nhà chung cư có hành lang sử dụng mẫu bàn này rất tiện dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Console Table đơn giản độc đáo

Sự thống nhất trong thiết kế chính là điều qun trọng nhất tạo nên nét độc đáo và vẻ đẹp thống nhất cho không gian. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hitline đươc hiển thị bên dưới màn hình để được tư vấn tốt nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc