Dù muốn hay không khi thi công bất cứ ngôi nhà hay bày trí không gian cho bất cứ phòng nào trong gia đình cũng cần tuân theo phong thủy. Phong thủy thích hợp cho từng mệnh khác nhau sẽ mang đến sự hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ. Mời bạn cùng ZAVA Furniture chúng tôi xem qua một số những lưu ý khi thiết kế phòng bếp cho người mệnh hỏa.

Theo khoa học phong thủy thì người mệnh hỏa hơp với hướng Nam và Tây Bắc, còn những hướng còn lại không tốt cho lắm. Chúng ta đều biết phần nền của nhà là hành Thổ hợp với những người Hỏa. Đặc biệt, Khi xây nhà chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác khi đó sẽ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa.

Về màu sắc, xét theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên hai màu thích hợp nhất cho người mệnh hỏa chính là màu vàng gỗ và màu xanh lá. Không những vậy, một cách đơn giản thì những màu sắc dịu nhẹ này cũng sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm dịu nhẹ, mang đến cảm giác thư thái cho người mệnh hỏa nóng tính. Những màu sắc đơn giản dịu nhẹ này cũng rất dễ dàng trong việc kết hợp với những gam màu khác trong thiết kế nội thất. Đặc biệt, nói riêng trong thiết kế nhà bếp những gam màu này khó ứng dụng trên tủ bếp gỗ tự nhiên nên bạn có thể sư dụng những gam màu này cho sơn tường, hay những chi tiết trang trí nhỏ cho gian bếp.

Phòng bếp cho người mạng hỏa

Phòng bếp cho người mạng hỏa

Phòng bếp cho tuổi quý hợi, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng, tư vấn tủ bếp

Phòng bếp cho người mệnh hỏa

Gam màu xanh lá, vàng nhạt không chỉ được ứng dụng trong việc sơn tường cũng như những vật dụng nội thất mà còn có thể được ứng dụng trong những loại đá. Đá được ứng dụng rất nhiều cho việc thiết kế nội thất nhà bếp, mặt bàn đảo đá gam màu vàng nhạt chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn cảm giác sang trọng bật nhất mà còn ích khí vượng tài cho ngôi nhà mình.

Bên cạnh đó, những vật dụng nhỏ trang trí cho ngôi nhà như bình hoa, khung ảnh,..cũng nên được lựa chọn hai gam màu này. Hoa mà những người mệnh hỏa cần trồng là những loại cây dễ sống, không cần nhiều sự chăm sóc và bạn cũng không nên sử dung chậu hao màu đỏ tránh gây nên sự gay gắt hoặc đơn giản hơn bạn cũng có thể sử dụng hoa giả cho đơn giản.

beautiful front door

Theo phong thủy, những người mệnh hỏa cũng nên đặt trong bếp nhiều gương và nước như trang trí chậu cá cho không gian nhằm cân bằng lại thủy khí cho ngôi nhà. Sự cân bằng này mang đến cho không gian cảm giác nhẹ nhàng, cân bằng từ đó tạo ra nguồn cảm hứng mãnh liệt cho cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên để gương đối diện cửa ra vào phòng bếp cì có thể gây nên sự bất an cho bạn.

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ càng nhu cầu của bạn cũng nhu những đjăc điểm thích hợp cho từng người từ đó mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng dành riêng cho chính bạn. Khách hàng luôn là niềm động lực lớn nhất mà chúng tôi hướng tới, mong muốn mang đến bạn sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với ZAVA Furniture chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới màn hình để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc