Là một nhà thi công uy tín, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí thành công của doanh nghiệp chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng mà còn hơn thế nữa. Điều đặc biệt quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến khi tư vấn cho khách hàng chính là cách bảo quản sản phẩm. Bởi khi đã bàn giao sản phẩm không có nghĩa là chúng tôi không còn trân trọng bạn, trân trọng niềm tin mà bạn đã dành cho chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn mang những kiến thức chuyên môn của mình giúp bạn bảo quản được tốt nhất và sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất.

Ở mỗi loại gỗ khác nhau luôn có những cách bảo quản cũng như sử dụng tương đối khác nhau, nếu không được tư vấn kỹ càng khi lắp đặt rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề khi sử dụng. Đặc biệt là những loại gỗ nhập chưa thực sự quen thuộc với người dùng Việt Nam như Tần Bì, Sồi,…Gỗ Sồi là loại gỗ nhập khẩu được lựa chọn nhiều hơn cả cho thi công tủ bếp cũng như thi công cửa gỗ tại Nội thất ZAVA chúng tôi, nên chúng tôi muốn dành riêng bài viết này để cung cấp đến bạn những thông tin về bảo quản nội thất gỗ Sồi.

gỗ Sồi, tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ tự nhiên, cửa gỗ Sồi, gỗ nhập khẩu, cửa gỗ đẹp, nội thất ZAVA

  • Nếu bạn làm đổ bất cứ thứ gì lên đồ nội thất gỗ Sồi của bạn, hãy mau chóng lau vết bẩn – không lau theo vòng tròn – sử dụng một miếng vải thấm để thấm các chất lỏng sau đó dùng một chiếc khăn ẩm và lau sạch lại.
  • Không bao giờ sử dụng bất kỳ loại chất rửa có tính ăn mòn vì chúng có thể làm hỏng đồ nội thất gỗ Sồi.
  •  Lau chùi đồ nội thất của bạn càng nhiều càng tốt với một khăn lau bụi khô và sạch (đảm bảo không có bụi hoặc cát trên khăn lau).
  • Nếu bạn sử dụng đồ nội thất gỗ Sồi của bạn với các vật có nhiệt độ cao, nên có biện pháp cách nhiệt thích hợp.
  • Nếu bạn để nhiều đồ vật trên đồ nội thất gỗ Sồi, hãy thường xuyên di chuyển đồ vật trên mặt bàn để tránh để lại dấu.
  • Cố gắng tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì điều này có thể làm phai màu gỗ tự nhiên.
  • Gỗ Sồi có gam màu sáng tự nhiên đặc trưng, tuy khi xử lý chúng tôi đã giúp nguyên liệu chống được vết bẩn nhưng bạn vẫn nên cẩn thận với những loại nước sẫm màu như cà phê, nước tương,…có thể ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ bề mặt sản phẩm.

gỗ Sồi, tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ tự nhiên, cửa gỗ Sồi, gỗ nhập khẩu, cửa gỗ đẹp, nội thất ZAVA

​Phòng tránh luôn là cách tốt nhất hạn chế những ảnh hưởng xấu đến sản phẩm nội thất nhà bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể có được những thông tin hữu ích nhất cho ngôi nhà mình luôn sạch bóng như mới.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức