Cửa gỗ gõ đỏ là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất trong ngành nội thất gỗ. Với các đặc tính quý, và tình trạng hiếm, gỗ gõ đỏ thể hiện đẳng cấp người dùng. Tuy nhiên, để chọn được kiểu dáng cửa gỗ phù hợp với kiến trúc nhà lại khá khó khăn. Zava Furniture xin giới thiệu các kiểu cửa gỗ gõ đỏ phù hợp với các thiết k, kiến trúc khác nhau.

1. Khái quát về gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Loại gỗ này có các tên gọi khác như hổ bì, cà te (danh pháp hai phần: Afzelia xylocarpa). Là loài thực vật thuộc họ Đậu, mọc tại một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanma… Ngoài ra, nó có 1 nguồn gốc xuất xứ khác là từ châu Phi ở các nước như Nam Phi, Angola…Thời tiết ở đây khá phù hợp cho loại cây này sinh trưởng, gõ đỏ ở đây có đường kính rất lớn màu vàng đều, vân đẹp.

Cây gỗ Gõ Đỏ rất đẹp, lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.

Cửa gỗ gõ đỏ chạm khắc

Cửa gỗ gõ đỏ chạm khắc

Ưu điểm:

  • Khá nặng, cứng bền, thớ mịn.
  • Không mối mọt, ít bị ảnh hưởng của thời tiết.
  • Dễ gia công, chịu được mưa nắng.
  • Khi đánh bóng rất đẹp.

Công dụng:

Dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trổ. Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế, giường tủ, đồ chạm trổ cao cấp khác ….

2. Các thiết kế cửa gỗ gõ đỏ tại Zava Furniture

Cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền

Cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền

Bộ cửa đẹp đôi khi không chỉ là bộ cửa với những họa tiết cầu kì. Nó có thể là bộ cửa gỗ khắc đơn giản kết hợp hài hòa cùng những vân gỗ đẹp tự nhiên. Hoặc là bộ cửa cùng các pano kính mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho bộ cửa truyền thống. Tuỳ theo kiến trúc của ngôi nhà mà bạn có thể sử dụng những mẫu cửa gỗ với lối kiến trúc cổ điển hoặc hiện đại. Sau đây là các mẫu thiết kế cửa gỗ gõ đỏ của Zava Furniture.

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ chạm khắc sang trọng

 

 

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

Do đó, nếu các bạn có yêu cầu hay thắc mắc gì hay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Đến đây, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ:

  • Tư vấn chọn sản phẩm.
  • Thiết kế bản vẽ theo sở thích và phong cách cho quý khách
  • Tư vấn theo phong thủy gia chủ…

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế khác, như: cửa gỗ, bàn ăn, tủ bếp, giường ngủ tại trang web của chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc