Gỗ tự nhiên làm giường luôn mang đến 1 cảm giác an yên cho giấc ngủ. Chất “mộc” trong gỗ mang lại cảm giác an bình và dễ chịu. Những tông màu tự nhiên của gỗ cũng rất giúp ích cho việc tạo cảm giác này.

Những loại gỗ được thịnh hành làm giường ngủ hiện nay là gỗ Óc chó, gỗ Sồi, gỗ căm xe hay gỗ gõ đỏ vì độ bền, chống mối mọt của nó, và vì vẻ đẹp của các vân gỗ mà nó mang lại. Không phải tự nhiên mà giường gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Như các bạn đã biết, một phần ba đời người là dành cho giấc ngủ, chính vì vậy giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, tinh thần cho mỗi chúng ta. Để có được một giấc ngủ ngon, không bị gián đoạn thì giường ngủ là vật dụng hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

Vậy có những loại giường ngủ gỗ tự nhiên nào đang thịnh hành nhất hiện nay?

Giường ngủ gỗ căm xe

Giường ngủ gỗ căm xe, nội thất zava, thi công giường ngủ, giường ngủ đẹp

Giường ngủ gỗ căm xe

Giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ gỗ sồi, nội thất zava, thi công giường ngủ, giường ngủ đẹp

Giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó, nội thất zava, thi công giường ngủ, giường ngủ đẹp

Giường ngủ gỗ óc chó

Đến với Nội Thất ZAVA, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp nhất trên thị trường hiện nay, kết cấu chắc chắn, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đặc biệt giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đẹp, hoàn hảo và chọn cho mình cùng gia đình mình một chiếc giường ngủ xinh xắn phù hợp với không gian ngôi nhà và gu thẩm mỹ của riêng mình.

Tự hào là đơn vị thi công nội thất

Nội Thất ZAVA tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giường ngủ và không ngừng cố gắng, nỗ lực tạo ra nhiều mẫu giường ngủ đẹp, đa dạng về kiểu dáng và phù hợp với không gian của từng ngôi nhà Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt vấn đề đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng lên hàng đầu.

Đối với nội thất ZAVA, chất lượng của giường ngủ bằng gỗ ngẫu nhiên giá phải chăng bao gồm các tính chất chẳng thể thiếu như: Chất lượng gỗ phải siêu đỉnh, thứ tự xử lý  gỗ khi gia công phải đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và sự uy tính mang phương châm, sự an toàn của quý khách là trên hết.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)