[:vi]

Thi công cửa gỗ Tần Bì bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu đã không còn xa lại đối với người tiêu dùng hiện nay. Nhằm làm phong phú mẫu mã thiết kế cũng như mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, ZAVA Furniture mang đến bạn bộ sưu tập cửa gỗ thông phòng gỗ Tần Bì kết hợp kính mới nhất của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm

Kích thước: tùy thuộc vào kiến trúc nhà hay nhu cầu người dùng (hoặc theo bản vẽ có sẵn do khách hàng cung cấp).

Thiết kế: hiện đại, cổ điển và tân cổ điển

Nguyên liệu: kính và gỗ Tần Bì

Kết cấu: thi công mối ghép, keo hạn chế đinh vít

Màu sơn: màu gỗ Tần Bì tự nhiên, hoặc màu tự nhiên ±3 tông màu.

Dịch vụ đi kèm: kiểm tra tiến độ, chế độ bảo hành ba năm, bảo trì tại nhà cho lỗi kỹ thuật, hỗ trợ 30% chi phi sơn lại cửa sau bảo hành.

Kết hợp gỗ và kính

Trong thi công cửa gỗ từ lâu đã quá quen thuộc với những thiết kế có sự kết hợp giữa nguyên liệu gỗ tự nhiên và kính. Chúng bổ trợ cho nhau trong giá trị sử dụng cũng như mang đến những giá trị thẩm mỹ tích cực.

  • Nguyên liệu kính làm cho thiết kế cửa có sự nhẹ nhàng, tinh tế và tạo điểm nhấn hơn so với thiết kế hoàn toàn gỗ.
  • Với khung kính bạn có thể nhìn thấy bên trong phòng đã tắt đèn hay chưa, kính cũng đơn giản hơn trong việc lau chùi bề mặt.
  • Đặc biệt khi thi công kết hợp gỗ và kính thợ cần có kinh nghiệm để kính được dính chặt vào kết cấu gỗ lại không dư gỗ quá nhiều.

Khi gỗ và kính riêng rẻ

Nguyên liệu gỗ Tần Bì được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với chất lượng và nguồn gốc được kiểm định rõ ràng. Gỗ đã được xử lý cơ bản trước khi nhập hàng, sau khi nhập hàng chúng tôi tiến hành sấy, bảo quản, chống nấm mốc bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo mang đến bạn sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Gam màu gỗ Tần Bì tương đối sáng và vân thớ không được sẫm màu nhưng được xử lý sơn bề mặt với nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau. Tùy theo từng gam màu, phong cách mà chúng ta có sự lựa chọn kiểu kính và kích thước kích khác nhau.

Kính cho thi công cửa đương nhiên là kính mờ giúp bên ngoài không thể nhìn vào trong phòng, nhưng không phải vì vậy mà hạn chế option cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng kính hoa văn, kính mờ, kính màu trà, kính một chiều,…Khi thực tế thi công hay đến nhà tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự kết hợp thích hợp nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc[:]