Bàn ăn gõ đỏ, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sang trọng

Từ trước đến nay, phòng ăn luôn là nơi quây quần của cả gia đình sau ngày dài mệt mỏi. Đó là nơi chia sẻ thông tin, bàn luận hay những buổi họp gia đình ấm áp. Tuy nhiên, ngày nay căn bếp không chỉ là nơi của gia đình. Nó có thể trở thành một phòng họp nhỏ, một buổi tiệc, hay một bữa liên hoan. Do đó, đòi hỏi phải có một bộ bàn ăn có thể đáp ứng các điều kiện trên, mà còn mang vẻ sang trọng, thể hiện phong cách chủ nhà. Zava Furniture trân trọng giới thiệu các thiết kế bàn ăn gõ đỏ sang trọng.

Nếu như bàn ăn gỗ sồi mang đến vẻ sáng sủa, thì bàn ăn gõ đỏ lại mang đến vẻ ấm áp cho phòng ăn. Nhưng trước tiên cùng điểm qua vài đặc tính của gõ đỏ.

1. Đặc điểm của gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ có nhiều ứng dụng vào nội thất gia đình. Ngoài bàn ăn, có thể kể đến tủ bếp gõ đỏ, cửa gỗ và cầu thang.

Gỗ đỏ là chất liệu gỗ hiện nay không còn nhiều do vậy càng làm tăng thêm mức độ quý hiếm.

Tủ bếp gõ đỏ tự nhiên rất nặng, bền, khả năng chịu lực tốt nên rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, loại gỗ này còn không lo bị mối mọt. Khả năng chống chịu với điều kiện khắc nghiệt với thời tiết cũng rất tốt.

Với loại bàn ăn gỗ đỏ tự nhiên này, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp rất đặc trưng từ thớ gỗ của chúng. Bàn ăn gỗ gõ đỏ mịn, những lớp vân rất đẹp.  Bạn có thể nhận thấy lõi gỗ có màu từ đỏ nhạt đến đỏ đậm. Lớp vân màu nâu sậm lên như da hổ nên còn được nhiều nơi gọi là hổ bì.

2. Các thiết kế bàn ăn gõ đỏ sang trọng

Bàn ăn gõ đỏ, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sang trọng

Bàn ăn gõ đỏ

Với thiết kế dài, bàn ăn gõ đỏ dài đặc biệt có công dụng khi số lượng người lớn trong phòng ăn. Chân bàn được cách tân thành 2 trụ khỏe khoắn, cân đối 2 bên bàn.

Bàn ăn gõ đỏ, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sang trọng

Bàn ăn gỗ gõ đỏ

Thiết kế bàn ăn gõ đỏ chân nối  với nhiều họa tiết được điêu khắc ở phần chân và bộ ghếgiúp căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng.

Bàn ăn gõ đỏ, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sang trọng

Bàn ăn gõ đỏ tròn

Gia đình không đông thành viên và ưa thích kiểu ngồi quây quần, thì thiết kế bàn tròn là phù hợp nhất. Mặt bàn với chất gỗ dày khỏe khoắn sẽ giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Bạn sống ở Tp.HCM nhưng chưa biết nên chọn đội ngũ thi công nào? Bất cứ sản phẩm nào khi đã đầu tư sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại tốt, bền bỉ.  Và Zava Furniture Gõ Đỏ mang đến cho bạn những sản phẩm có thời gian sử dụng hơn cả một đời người, điều này chắc ai cũng rõ. Hơn thế nữa, khi càng sử dụng lâu, nước gỗ lại càng bóng sáng và đẹp hơn. Lựa chọn thi công bàn ăn gỗ gõ đỏ tại Zava Furniture chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Đến với Zava Furniture, bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Với chính sách có thể đổi trả hoàn toàn trong 24h, chế độ bảo hành lên tới 3 năm, bàn ăn gõ đỏ đảm bảo hài lòng khách hàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc