Tủ bếp gỗ Maple gam màu kem nhạt sang trọng

Phòng bếp – nơi được xem là nơi lưu ngọn lửa yêu thương của cả gia đình bạn. Có lẽ chính vì điều này mà gia chủ luôn mong muốn căn bếp thật đẹp, tiện nghi. Và hơn hết nó cũng mang được một vẻ ấm cúng, gần gũi. Và phong cách phòng bếp nhà bạn như thế nào thì chiếc tủ bếp sẽ quyết định. Điều này thật dễ hiểu vì trong không gian bếp thì tủ bếp là món đồ nội thất chiếm diện tích lớn nhất, đồng thời cũng là sản phẩm nội thất chính quan trọng số 1 trong căn bếp.

Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Nói về vật liệu để tạo ra sản phẩm nội thất tủ bếp nói riêng và tất cả các sản phẩm nội thất khác thì người dân Việt Nam hay người Á Đông luôn thích sử dụng vật liệu gỗ để đóng thành tủ bếp. Trên thực tế hiện nay thì nguồn gỗ tự nhiên khan hiếm và thay vào đó là rất nhiều vật liệu khác để có thể sản xuất ra sản phẩm nội thất. Trong đó đáng chú ý là gỗ công nghiệp. Sự xuất hiện của gỗ công nghiệp như đã cũng đáp ứng được phần đa yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên trong thiết kế tủ bếp thì một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên và một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp có những sự khác biệt như nào? Nên chọn vật liệu gỗ nào cho hợp lý thì nội thất ZAVA sẽ giới thiệu cho bạn ngay nhé

Tủ bếp gỗ Maple gam màu kem nhạt sang trọng

Tủ bếp đẹp và sang trọng

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên

Dễ nhận thấy nhất ở vật liệu gỗ tự nhiên đó chính là tủ bếp sẽ rất bền. Có loại tủ bếp gỗ tự nhiên càng dùng lâu lại càng đẹp như tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ sồi Mỹ và tủ bếp gỗ óc chó,… Lý do chính là bởi ở gỗ tự nhiên thì do sự liên kết rất chặt chẽ của các thớ gỗ với nhau một cách tự nhiên nhất. Không phải trải qua những công đoạn như ép gỗ

Nói về diện mạo thì tủ bếp bằng vật liệu gỗ tự nhiên lại mang được các vân gỗ đẹp mắt và cực độc đáo. Ở mỗi loại gỗ tự nhiên khác nhau thì lại mang được những vân gỗ khác nhau. Chưa kể là cùng một loại gỗ nhưng mỗi cây gỗ lại cho ra được những đường nét hoa văn cách điệu tuyệt đẹp. Những đường nét hoa văn này như được mẹ tạo hóa ban tặng cho từng loại gỗ tự nhiên. Được đánh giá cao là mọt trong các loại gỗ sở hữu vân gỗ đẹp và sang trọng thì gia chủ đừng quên gỗ óc cho – một loại gỗ nhật khẩu.

tủ bếp chữ u

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ ấm cũng cho gia đình bạn

Với màu sắc gỗ tự nhiên thì bộ tủ bếp nhà bạn luôn mang được sự gần gũi với tự nhiên và cảm giác ấm cũng như được xâm lấn ngay trong căn bếp nhà bạn.

Không những có được diện mạo đẹp, độ chắc chắn hoàn hảo thì vật liệu gỗ tự nhiên lại còn rất bền với nước, hơn hẳn gỗ công nghiệp. Tủ bếp chính là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu ăn,… cho nên việc lựa chọn một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên là hoàn toàn chuẩn xác.

Người dùng cũng có thể chế tạo thêm rất nhiều các chi tiết phong phú cũng như phức tạp ngay trên chính chiếc tủ bếp của mình. Người thợ lành nghề hoàn toàn có thể chế tạo ra rất nhiều mẫu mã đẹp tinh tế.

tu bep chu l 1

Tủ bếp gỗ tự nhiên màu sắc đẹp

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Nói về chất lượng của tủ bếp gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ không bằng được gỗ tự nhiên. Nhận xét về độ bền ta như thấy được, nếu như ở tủ bếp gỗ tự nhiên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không thấy bị hỏng hóc nhiều. Sự chắc chắn, độ bền cao thì xem ra tủ bếp gỗ công nghiệp khó sánh bằng.

Hơn nữa tủ bếp gỗ công nghiệp do được sản xuất hàng loạt với công nghệ ép gỗ cao đến đâu đi chăng nữa thì cũng không tạo được sự liên kết như của gỗ tự nhiên. Đặc tính của gỗ công nghiệp lại hút nước mạnh, khi mà sử dụng trong không gian bếp lại không được tiện lợi, dễ bung hết liên kết keo trong tấm gỗ. Điều này cũng mang lại vẻ kém sang trọng. Đồng thời nguy cơ dẫn đến việc quý khách hàng phải thay một chiếc tủ bếp mới là rất lớn.

Tủ bếp màu xanh

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Nếu như gia chủ mà muốn có được một vẻ đẹp ấm cúng thì hãy nên chọn lựa sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên. Mà đây cũng chính là nhược điểm của gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp trong một chừng mực nào đó vẫn mang được sự tiện nghi, hiện đại cho căn bếp. Nhưng nếu xét về cảm giác ấm cúng, thiên nhiên vào trong không gian bếp thì chỉ có tủ bếp gỗ tự nhiên làm được mà thôi.

Giá thành của tủ bếp gỗ tự nhiên luôn cao hơn với tủ bếp gỗ công nghiệp. Qủa đúng như cha ông ta vẫn khuyên “đắt sắt ra miếng”, cho nên gia chủ mà có điều kiện kinh tế hãy chọn tủ bếp gỗ tự nhiên tại nội thất ZAVA trang hoàng cho căn bếp nhà mình thêm xinh.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận