Bàn ăn gỗ maple

Gỗ maple là một trong những nguyên liệu được ưa dùng nhất trong ngành nội thất trên thế giới. Với các đặc tính nổi bật, gỗ maple được ứng dụng làm tủ bếp maple, cửa gỗ maple, và cả bàn ăn gỗ maple. Nắm bắt được xu hướng mới của nội thất châu Âu, Zava Furniture thi công và cung cấp dòng bàn ăn gỗ Maple riêng biệt. Dưới đây là một số thiết kế bàn ăn maple mới của Zava Furniture.

Gỗ Maple cứng (Hard Maple) là một loại gỗ cung cấp độ cứng tuyệt vời cho sản sẩm gỗ. Những vân gỗ, hạt trên bề mặt gỗ mang đến nét đẹp trực quan và ấn tượng cho sản phẩm. Chúng không quá mềm như gỗ Cao Su hay gỗ Thông lại còn có được sự bền màu, thời gian sử dụng kéo dài. Gỗ Maple được sử dụng khá nhiều trong những thiết kế tủ bếp của người bản xứ với sự gần gũi và tinh tế của mình.

Gỗ Maple

Gỗ Maple

Khi nói đến bàn ăn gỗ Maple bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về phong cách và màu sắc. Ngoài việc là nơi có chức năng nấu ăn, ăn uống và giải trí cho bạn bè, nhà bếp cũng nên phản ánh phong cách cá nhân. Bạn có thích một cái nhìn sắc sảo, hiện đại hay thích một căn phòng gợi lên sự sang trọng trong khung cảnh ấm áp và thoải mái?

1. Bàn ăn maple đơn giản

Với thiết kế chọn sự đơn giản làm chủ đạo, bàn ăn maple đơn giản làm cho căn bếp/ phòng ăn trở nên thoáng và sáng hơn. Bàn ăn với thiết kế này có chân trụ nối khỏe khoắn, chiếc bàn sẽ vô cùng chắc chắn để tải trọng khối lượng lớn. Để phù hợp với thiết kế của bàn ăn, chân ghế lại được thuôn gọn. Bạn có thể phối hợp tone sur tone bọc ghế để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ưu điểm của chiếc bàn này là dễ décor phòng ăn.

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

2. Bàn ăn maple thiết kế hiện đại

Để kết hợp hoàn hảo với tủ bếp maple, người ta thường chọn thiết kế bàn ăn maple phong cách hiện đại. Với thiết kế này, bàn ăn maple khiến căn phòng trở nên vô cùng trang nhã. Thiết kế bàn ăn này bạn có thể sử dụng cho cả bàn ăn gỗ sồi và gỗ tần bì.

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

3. Thiết kế bàn ăn maple giữ nguyên dạng khối gỗ

Nhiều gia đình sử dụng phòng ăn như một phòng tiệc. Bàn ăn hay tủ bếp đều là nơi tạo điểm nhấn và thể hiện phong cách chủ nhà. Với cảm hứng giữ gìn vân gỗ, thiết kế có mặt bàn từ nguyên khối gỗ. Cùng với đó sử dụng kim loại làm chân nối nhằm giữ lực cho mặt bàn.

4. Thiết kế bàn ghế phòng ăn đương đại

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn maple đương đại lại khá khác biệt với thiết kế trụ chân có các thanh ngang ở 2 đầu. Điều đặc biệt không chỉ ở bàn ăn mà còn là thiết kế kiểu dáng ghế. Ghế ngồi chân gấp phía sau khiến ghế trông như thấp đi nhiều khi đứng riêng lẻ. Tuy vậy, khi xếp chung cùng bộ với bàn ăn, chiếc ghế lại vô cùng hài hòa, thể hiện sự phá cách trong thiết kế.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế bàn ăn gỗ óc chó, bàn ăn gỗ căm xe bàn ăn gỗ gõ đỏ tại trang web chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức