Bàn ăn căm xe, bàn ăn gỗ tự nhiên

Gỗ căm xe được ứng dụng nhiều trong ngành nội thất ở Việt Nam. Trong đó, cửa gỗ căm xetủ bếp gỗ căm xe được ưa thích hơn cả. Gần đây, người ta còn dùng gỗ căm xe làm bàn ăn trong gia đình và phòng bếp. Vậy có nên mua bàn ăn gỗ căm xe và nếu mua thì nên mua ở đâu?

Zava Furniture chuyên cung cấp các mặt hàng gỗ nội thất: cửa gỗ, tủ bếp, bàn ăn… tại Tp.HCM. Bạn có thể đặt mua tại công ty chúng tôi và sẽ được giao ngay trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế ưng ý, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn tất bộ bàn ăn của bạn chỉ trong 2 tuần.

Thiết kế sang trọng

Gỗ căm xe

Gỗ căm xe

Zava Furniture luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhất. Bạn có thể nhận ngay một mẫu bàn ăn sang trọng và đặc biệt tại ZAVA chỉ với một cú click. ZAVA Furniture sẽ giao hàng ngay trong ngày! Các mẫu bàn ăn gỗ của chúng tôi có tất cả thiết kế: từ đơn giản đến cầu kì, từ cổ điển đến hiện đại… phù hợp với mọi nhà.

Chất gỗ tốt, chất liệu có giá cả phù hợp

Gỗ căm xe là loại gỗ II với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tầm trung. Bên cạnh đó, màu gỗ căm xe và gỗ óc chó có màu tương tự. Do đó, có thể nói bàn ăn gỗ căm xe đủ đảm bảo tính sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, căm xe nổi bật ở tính bền. Khi làm cửa sảnh, người ta thường chọn cửa gỗ căm xe thay vì cửa gỗ gõ đỏ hay cửa gỗ óc chó. Do khả năng chịu nước và chống mối mọt, gỗ căm xe trở thành lựa chọn tuyệt vời để thi công bàn ăn. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian dài, bàn ăn căm xe sẽ xuất hiện một vài vết nứt nhỏ. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lên tới 3 năm cho sản phẩm bàn ăn gỗ căm xe. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bảo quản và vệ sinh bàn ăn của gia đình bạn.

Bàn ăn gỗ căm xe tại ZAVA Furniture

Zava Furniture đã cung cấp nhiều mẫu bàn ăn. Sau đây là vài thiết kế đang bán chạy của công ty chúng tôi.

Bàn ăn căm xe, bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn căm xe

Thiết kế bàn ăn căm xe mặt gỗ gõ đỏ là thiết kế cầu kì. Với nhiều đường trạm trổ và điêu khắc, bàn ăn khiến căn bếp của bạn trở nên hoài cổ. Nước sơn bóng chống trầy và chống ẩm ướt, thiết kế trên là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà mang phong cách phương Đông.

Bàn ăn căm xe, bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn căm xe cách điệu

Với phong cách đơn giản làm nổi bật màu gỗ, bàn ăn căm xe đơn giản mang cái nhìn hiện đại. Dù đã được cách tân, mang màu sắc sang trọng, nhưng màu nâu đỏ ấm áp khiến ngôi nhà trông gần gũi hơn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc