Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên cho con người tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn và sức khỏe dồi dào. Chính vì thế việc đầu tư cho giấc ngủ chính là đầu tư cho một cuộc sống chất lượng, những sản phẩm mang đến cho bạn giấc ngủ ngon không thể không kế đến chiếc giường.

Với một số lưu ý trong thi công và thiết kế giường ngủ sau đây chúng tôi tin chắc có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Size giường

Con người ở từng khu vực địa lý khác nhau có kích thước cũng như sở thích về sản phẩm nội thất khác nhau nên việc thi công cũng nên dựa trên những số liệu nghiên cứu chính xác nhất để mang đến những sản phẩm thích hợp từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Size giường trên thị trường hiện nay được phân chia thành 3 loại chính là size Anh, size Mỹ và size châu Á. Người Việt Nam với kích thước thân người khá bé nên sử dụng giường size Á. Giường châu Á có 2 loại chính là giường đơn và giường đôi, trong đó giường đôi chiếm thị phần lớn và có 2 size: 1520mm x 2020mm, 1670mm x 2090mm.

Việc lựa chọn những chiếc giường được thi công đúng chuẩn cho phép bạn có thể để vừa văn những chiếc nệm được thiết kế sẵn cũng như có được những giấc ngủ thoải mái, không bị gò bó trên những chiếc giường quá nhỏ cũng như không chiếm diện tích phòng với những chiếc giường lớn hơn cần thiết.

Phong cách thiết kế

Cũng giống như những vật dụng gỗ nội thất khác giường ngủ được thiết kế theo 2 phong cách chính là hiện đại và cổ điển.

  • Phong cách hiện đại chủ yếu được thiết kế dựa trên những thanh panel thẳng, với gam màu gỗ tự nhiên là chủ đạo. Những thiết kế này mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vô cùng sang trọng thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhà chung cư hay những căn hộ theo phong cách hiện đại.
thi công giường ngủ, giường ngủ hiện đại, giường cổ điển, giường gỗ tự nhiên, giường đẹp, thi công nội thất

Giường ngủ gỗ Óc Chó panel đơn giản tinh tế

  • Phong cách cổ điển lại có nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn có thể lựa chọn những mẫu với nhiều hoa văn trang trí, chi tiết uốn lượn hay bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu giường với những thanh capony. Tuy nhiên, thiết kế dạng này chỉ thực sự thích hợp cho những ngôi nhà với diện tích lớn hay phong cách cổ điển, những vật dụng nội thất khác trong nhà cần cùng tông với nhau để không tạo nên sự lỗi nhịp cho tổng thể.

thi công giường ngủ, giường ngủ hiện đại, giường cổ điển, giường gỗ tự nhiên, giường đẹp, thi công nội thất

thi công giường ngủ, giường ngủ hiện đại, giường cổ điển, giường gỗ tự nhiên, giường đẹp, thi công nội thất

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chuyên viên chúng tôi sau khi đến nhà tham quan hoặc xem qua bản vẽ thi công nhà sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thích hợp nhất.

Khả năng chiu lực

Đi cùng với nét đép thẩm mỹ và sự thoải mái khi sử dụng thì độ bền sản phẩm cũng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Cấu trúc một chiếc giường được chia thành 3 phần chính là: Headboard + Footboard, Side rail, Slats, mỗi bộ phận có tính năng riêng nên yêu cầu về khả năng chịu lực cũng không giống nhau.

Những chiếc giường sử dụng MDF hay PB thông thường không có khả năng chịu lực cao như gỗ nên thời gian sử dụng cũng ngắn hơn. Những loại gỗ tự nhiên sẽ cho bạn kết qủa hoàn hảo về khả năng chịu lực của sản phẩm. Không những vaaky, những sản phẩm đến từ ZAVA Furniture chúng tôi còn được trang bị những thanh kim loại ẩn bên trong phần không nhìn thấy của chiếc giường nhằm nâng cao khả năng chịu lực lại không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức