Cách lắp đặt – may rèm cửa phòng khách đẹp, cao cấp và sang trọng.

Trong ngôi nhà hiện đại ngày nay, thì chúng ta luôn mong muốn có 1 ngôi nhà có hoàn hảo, có thiết kế sang trọng mang tính hiện đại mà còn ấm áp mang đúng ý nghĩa của 2 chữ gia đình. Và rèm cửa cũng là 1 trong những vật dụng tiên quyết nên vẻ đẹp thật sự của 1 mái ấm.

                                               Rèm cửa phòng khách cao cấp – ACIA đã thi công

Vậy làm thế nào để chọn được một bộ rèm cửa cao cấp ?

Trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công rèm cửa với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng đủ tinh ý lựa chọn chính xác được cho ngôi nhà của mình một bộ rèm cửa phòng khách sang trọng.

Một bộ rèm cửa cao cấp treo lên không chỉ đẹp – hiện đại mà còn phải rất sang trọng. Biết cách lựa chọn đúng rèm cửa đẹp sẽ giúp cho phòng khách bạn thêm phần ấm áp.

 

                                                      Rèm cửa cao cấp cho phòng ngủ thêm lãng mạn.

Để làm nên một bộ rèm cửa cao cấp đó là tổng hòa của rất nhiều yếu tố cộng lại và hài hòa với nhau.

1, VẢI MAY RÈM CAO CẤP – NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải rèm nhập khẩu từ nhiều nước với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên ” Acia ” khuyên bạn nên đặt mua rèm vải cao cấp vì rèm treo lên sẽ rũ sóng rất đẹp, bên cạnh đó là vải rèm sẽ không bị nhăn khi giặt và rèm sẽ có thời gian sử dụng rất dài = Tiết kiệm tiền + Thời gian quý báu của bạn.

                                    Nên sử dụng rèm vải cao cấp nhập khẩu chính hãng cho bộ rèm trong ngôi nhà của bạn

2. Thanh treo rèm phải cao cấp chất lượng và đảm bảo an toàn.

Thanh treo bạn nên sử dụng là loại thanh treo rèm cao cấp,

3 . Thợ may rèm có nhiều kinh nghiệm trong may rèm. 

4. Đội ngũ thi công lắp rèm chuyên nghiệp 

 

Ngoài ra khi chọn rèm cửa bạn phải chú ý diện tích của cửa sổ, cửa phòng để chọn được 1 chiếc rèm cửa có diện tích vừa kích cở của cửa sổ để không quá nhỏ hay quá to so với cửa sổ của bạn mang đến sự hợp lí với thiết kế cửa phòng, hay cửa sổ.

                                                   Rèm cửa may vừa đúng kích thước của khung cửa ánh sáng không thể lọt vào .

Tiếp đến đến màu sắc của rèm cửa phòng khách.

Nếu bạn là 1 người có tính cách hướng ngoại, yêu thích ánh nắng ban sớm hãy chọn màu sắc tươi sáng 1 chút như xanh nhạt, hồng phấn,… nhưng đừng quá lòe loẹt tránh gây cảm giác nhức mắt khi nhìn. Còn nếu bạn đã chọn những gam màu nổi như đỏ, cam, vàng,… thì phải kèm theo đó là những gam màu tối như đen, xanh dương,…

Tiếp theo là thiết kế của rèm cửa, nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ rèm cửa sang trọng – cao cấp, thì nên chọn các thiết kế có phần đơn giản, nhẹ nhàng không quá nhiều điểm nhấn nhưng các phần vẽ thiết kế nên có chi tiết nhỏ tinh tế, tạo nên sự tỉ mỉ, chi tiết của người chủ. Hoặc là các thiết kế nghệ thuật cũng chính là 1 lựa chọn thông minh khi bạn chọn mua.

Cách chọn được rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng khách sang trọng thì phải hội tụ đủ các yếu tố cơ bản trên mới tạo nên 1 chiếc rèm cửa sang trọng, mà cao cấp năng tầm giá trị ngôi nhà. Để chọn 1 chiếc rèm cửa ưng ý không khó chỉ khó khi bạn khống biết nắm các bước cơ bản khi chọn rèm cửa.