Tư vấn cách chọn màu rèm cửa để treo cho phòng khách theo phong thủy – để mang tài vận vào nhà.

Có bao giờ các bạn đừng đặt câu hỏi liệu những vật dụng, hay các thiết kế nội thất đã để đúng chỗ đúng nơi, và hợp lí chưa nhỉ ? Thực tế, nếu một số đồ nội thất như sofa, kệ tủ, gương soi đặc biệt là rèm cửa khi bạn treo đúng hướng, lựa chọn  đúng tone màu hợp theo phong thủy thì khi t rèm treo lên sẽ đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ, thoải mái mỗi khi về nhà.

                                          Chọn rèm hợp phong thủy – Đem may mắn đến cho bạn.

Ngược lại nếu chọn rèm không đúng,  màu sắc rèm cửa không hài hòa với không gian nội thất sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy khó chịu, bất an về mọi việc từ đó làm cho cuộc sống của bạn diễn ra theo hướng không tốt. Nên việc lựa chọn rèm cửa đúng trở nên rất quan trọng.

            Luôn thoải mái và vui vẻ với căn hộ của mình khi chị An chọn đúng màu rèm cửa hợp với chị.

Bài viết dưới đây acia xin chia sẻ một vài kinh nghiệm nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy – Giúp mang tài vận vào ngôi nhà của bạn.

1. Rèm cửa theo phong thủy là như thế nào?

Rèm cửa hợp theo phong thủy không phải là 1 thuật ngữ ám chỉ các yếu tố tâm linh mang màu sắc, hơi hướng lạc hậu, mà điều muốn nói ở đây chính là :

  • Thứ nhất : Việc ưu tiên lựa chọn và làm rèm hợp lí từ treo rèm cửa ở những vị trí tốt, mỗi kiểu cửa khác nhau thì chọn may rèm theo 1 thiết kế khác sao cho bộ rèm không chỉ đẹp – Hiện đại mà còn phải thật sự sang trọng,

 

  • Thứ hai : Lựa chọn tone màu rèm cửa hài hòa với màu sắc chủ đạo của các vật dụng nội thất để không tạo nên sự chướng mắt, khó chịu, mất cân đối trong ngôi nhà. Chính là mang đến niềm tin cao dành cho gia chủ về sự may mắn.

Nên chọn tone màu rèm cửa phù hợp với phong thủy mệnh tuổi của mình.

2. Nên chọn màu rèm cử phong thủy như thế nào là hợp lí ?

* Nếu bạn là người mạng Kim, thì nên chọn rèm cửa màu trắng tinh khiết, hoặc là màu vàng.

Hai màu trên chính là màu tạo ra sự tương sinh, mang may mắn cũng như hỗ trợ cho các yếu tố vận mệnh của gia chủ.

           Màu vàng thể hiện sư sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

Nếu là người mạng thủy hợp nhất chính là màu đen, nhưng gia chủ vẫn có thể phối với màu trắng, hoặc màu đỏ tạo nên sự tương phản nhưng phù hợp.

                                                            Rèm vải màu đen hợp cho người mệnh thủy.

Người mạng thổ thì hợp nhất với những màu sáng như đỏ, hay hồng phấn hoặc các bạn rất phù hợp với vàng đất hoặc là vàng nâu, chính là màu tương sinh may mắn dành cho bạn.

                                             Người mạng thổ hợp với màu vàng nâu là màu đem lại may mắn cho bạn !

– Mạng hỏa thì nên chọn rèm cửa có màu xanh, nó tạo nên cảm giác tươi mới hoặc là 1 cảm giác phấn chấn cho người mạng hỏa khi trở về nhà sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

                                                                       Rèm màu xanh hợp với người có mệnh Hỏa. 

                                       Rèm màu xanh hợp với người có mệnh Hỏa.

2. Nên treo rèm cửa như thế nào là hợp lí nhất ?

– Nếu bạn treo cửa sổ theo hướng đông và đông nam, thì đây chính là hướng tạo cho gia chủ sự thịnh vượng nên chọn rèm cửa bằng lụa. Vì ánh sắng ban ngày rất tốt nên cửa số hướng đông hay đông nam không hề cản trở cho sức khỏe gia chủ.

tư vấn chọn rèm hợp phong thủy

– Còn hướng tây và tây bắc thì là hướng đón nắng chính vào buổi chiều, nên chọn rèm cửa có chất liệu vải dày, có khả năng cản sáng tốt để không bị nắng nóng vào buổi chiều.

chọn rèm cửa theo phong thủy

– Rèm cửa nhà bạn ở hướng nam hay chính nam đều là các rèm cửa mang đến sự cầu chúc sức khỏe cho gia chủ, vì thế hãy chọn những màu sặc sỡ như cam, vàng, hay đỏ tạo nên tinh thần phấn chấn cho người nhìn, và đừng quên chất liệu vải đừng quá dày, sẽ tạo nên sự cứng cáp cho tổng thể.

                                  Chọn rèm cửa hợp theo phong thủy – mang mắn mắn đến cho bạn. 

                            Chọn rèm cửa hợp theo phong thủy – mang mắn mắn đến cho bạn. 

Nếu bạn đã là người sành điệu muốn chọn các thiết kế rèm cửa sang trọng thì không nên đưa ra các thiết kế mang điểm nhấn lớn, hay quá màu mè sẽ tạo nên cảm giác khó chịu khi nhìn vào.

Tốt nhất nên chọn các thiết kế có các chi tiết thiết kế nhỏ mà tinh tế, không nên quá nhiều điểm nhấn nhưng phải có điểm thu hút để hợp với đồ nội thất trong gia đình bạn.

                              Chọn rèm cửa hợp theo phong thủy – mang mắn mắn đến cho bạn. 

Hãy thông minh chọn lựa chính xác chiếc rèm cửa ưng ý nhất dành cho bản thân, để tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà mà cả sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn.