Tại sao giữa muôn hình vạn trạng và muôn vàn những nguyên liệu mới lạ tạo nên những sản phẩm nội thất nói chung hay bộ sofa nói riêng người ta vẫn ưa chuộng những sản phẩm sofa gỗ tự nhiên? Để có được câu trả lời cho vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu về một vài ưu điểm nổi bật của những sản phẩm này.

Sang trọng ấn tượng

Độ sang trọng đối với những sản phẩm nội thất được tạo nên từ nguyên liệu gỗ tự nhiên là không thể phủ nhận.

Từ vân gỗ sang trọng độc đáo không đụng hang cho đến màu gỗ tự nhiên, nồng ấm tạo nên một bộ sản phẩm ấn tượng hơn bất cứ nguyên liệu nào khác.

Không những thế, trên những sản phẩm nguyên liệu gỗ tự nhiên người thợ có thể thỏa sức thể hiện tài năng, khả năng sang tạo và tay nghề của mình. Họ có thể tạo nên những sản phẩm độc nhất vô nhị bằng những hoa văn họa tiết, chạm trổ tinh tế. Điều mà không có bất kỳ nguyên liệu nào có thể làm được.

Thể hiện gia thế người dùng

Bất kể một ngôi nhà nào, bước vào phòng khách nếu bạn thấy một bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên thì chắc chắn sẽ nâng tầm gia chủ. Một phần khác nói lên được đẳng cấp sản phẩm chính là giá thành, giá một bộ sofa gỗ luôn cao hơn những nguyên liệu khác, điều mà ai cũng biết.

Vậyhững nguyên liệu gỗ nào gần đây được sử dụng nhiều cho thi công sofa phòng khách:

Gỗ tự nhiên trong nước: một số loại gỗ tự nhiên trong nước được sử dụng nhiều cho thi công sản phẩm này có thể kế đến chính là gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ. Những loại gỗ này mang đến những bộ sofa gỗ Căm Xe, sofa gỗ Gõ đỏ có vân gỗ dài, lớn và màu cánh gián vô cùng sang trọng.

Gỗ tự nhiên nhập khẩu: 2 loại gỗ tự nhiên nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chính là gỗ Sồi và gỗ Óc Chó. Sofa gỗ Sồi có màu tươi sang chủ yếu sử dụng cho những ngôi nhà hiện đại, Sofa gỗ Óc Chó lại có màu tương đối tối hơn và vân gỗ rõ nét hơn được sử dụng cho nhà thiết kế cho phong cách cổ điển.

Thi công, mua sofa gỗ ở đâu uy tín nhất.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp sản phẩm gỗ nội thất, chủ yếu bạn vẫn nên trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản về nguyên liệu và công nghệ thi công để có được cái nhìn sản phẩm chính xác nhất.

Bên cạnh đó một số yếu tố phụ từ nhà cung cấp bạn cũng cần quan tâm như:

  • Kinh nghiệm nhà cung cấp
  • Uy tín trên thị trường
  • Những sản phẩm được sản xuất sẵn (bạn có thể tham khảo chất lượng của những sản phẩm này để đặt hang riêng theo yêu cầu nếu cần)

ZAVA với nhiều năm king nghiệm trong nghề và hang trăm ngàn sản phẩm bán ra trên năm chắc chắn có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được thể hiện bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi đang được áp dụng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Gửi bình luận