Hàng ngàn bài viết PR, quảng cáo cũng không bằng một feedback từ khách hàng hay hình ảnh thực tế những công trình đang được thi công. Nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và trung thực nhất ZAVA giới thiệu đến bạn một số hình ảnh thực tế về những công trình mà ZAVA đã thi công trong thời gian gần đây.

Hình ảnh thực tế

Có quá nhiều hình ảnh thực tế về những công trình thi công tủ bếp cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, và đây chính là một trong số đó:

Điểm nổi bật trong thi công

Như những hình ảnh thực tế mà bạn được thấy, một số điểm nổi bật của đội ngũ thi công tại công trình cũng như những người thợ sản xuất tại xưởng được thể hiện rất rõ ràng.

  • Thợ của ZAVA có tay nghề cao và chuyên nghiệp: những sản phẩm với những chi tiết chạm trổ tinh tế, uốn lượn cũng không thể làm khó được những người thợ lành nghề này. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như không thể được tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác.
  • Nhân viên thi công tại công trình: những nhân viên thi công tại công trình luôn là những người trẻ, khỏe và nhanh nhẹn. Họ có thể tăng ca, làm việc cực lực để đáp ứng được tiến độ giao hàng và không làm ảnh hưởng đến đời sống khách hàng.
  • Chất lượng FIN sản phẩm: một sản phẩm nội thất có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất của nó khi mà chúng khoát lên mình lớp sơn hoàn hảo. Chỉ thông qua những hình ảnh thực tế tại công trường bạn cũng có thể thấy được chất lượng sản phẩm vô cùng hoàn hảo như thế nào.

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bên cạnh chất lượng sản phẩm hoàn hảo cùng chính sách bảo hành, hậu mãi chất lượng thì những chương trình khuyến mãi cũng là điều không thể thiếu dành cho những khách hàng thân thiết của ZAVA Furniture.

Trong giai đoạn cuối năm bạn đang có nhu cầu tân trang lại ngôi nhà mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để đươc tư vấn thông tin cụ thể.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

 

Gửi bình luận