Bàn ăn hình chữ nhật

Với điều kiện phát triển kinh tế và sự cải thiện đời sống được cải thiện như hiện nay. Qua đó, thì việc sắm nội thất phòng bếp là một công việc không thể thiếu. Cho dù các gia đình ở nông thôn hay thành thị tấp nập chăng nữa. Và điều mà ai cũng muốn nhất đó là được ăn trên những bộ ghế bàn ăn đẹp trong những căn phòng thật sang trọng, đẹp mắt hay đơn giản hơn là được ngồi thưởng thức những món ăn ngon thân mật trong không khí ấm cúng thoải mái nhất của gia đình mình. Nhưng chắc hẳn điều này rất khó khăn cho những gia đình có diện tích nhỏ, chật hẹp. Để điều này thành ước nguyện, thành hiện thực dù không gian như thế nào?. Hôm nay, NỘI THẤT ZAVA TƯ VẤN KÍCH THƯỚC CHUẨN CHO BÀN ĂN.

Có những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một bàn ăn ưng ý nhất. Ngoài ra, còn phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ của gia chủ.

Xác định căn phòng sẽ phù hợp với dạng bàn ăn nào?

Khi chọn mua bàn ăn cho gia đình thì vấn đề kích thước bàn ăn là một vấn đề mà bạn thực sự cần rất quan tâm đến trong việc triển khai để có một thiết kế nội thất tuyệt vời nhất. Để có thể chọn được kích thước bàn ăn thì bạn cần quan tâm đến 2 vấn đề đó là diện tích phòng ăn và số lượng thành viên trong gia đình của bạn. Điều đầu tiên bạn cần nhìn vào kích thước căn phòng. Để xác định xem có thể để được chiếc bàn ăn kích thước lớn nhất là bao nhiêu? Sau đó, có thể giảm kích thước xuống cho phù hợp với số người sử dụng. Hình dáng của phòng ăn cũng sẽ quyết định hình dáng của bàn ăn. Cụ thể như sau:

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

 

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Chọn kích thước bàn ăn

Kích thước điển hình cho bàn ăn :

Hầu hết các bàn ăn có kích thước trung bình rộng 80cm hoặc có thể thay đổi trong khoảng 60cm đến 90cm. Mặc khác tùy vào số lượng thành viên mà chiều dài bàn ăn khác nhau. Điển hình như sau:

  • Bàn chữ nhật và bàn bầu dục rộng 70cm dài 140cm sẽ thoải mái cho 4 người.
  • Bàn chữ nhật và bàn bầu dục rộng 80cm dài 160cm sẽ thoải mái cho 6 người
  • Bàn chữ nhật bà bàn bầu dục rộng 90cm dài 180cm sẽ thoải mái cho 8 người
  • Bàn tròn đường kính 1m sẽ thoải mái cho 4 người
  • Bàn tròn đường kính 1.2m sẽ thoải mái cho 6 người
  • Bàn tròn đường kính 1.4m sẽ thoải mái cho 8 – 10 người.
Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Chiều cao bàn ăn

Thông thường bàn ăn đều cao khoảng 75cm, chiều cao của ghế thường là 45cm ( tính từ mặt sàn lên đến mặt ghế ) điều này sẽ cho phép mọi người ngồi và để chân được thoải mái.

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Đơn vị thi công bàn ăn uy tín, chất lượng

Để tìm được nơi thi công bàn ăn tốt và uy tín thì rất khó. Điều mà khó hơn nữa, là kiếm được nơi thi công không những chất lượng về độ bền mà tốt về giá cả. Hai điều này luôn được mọi khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy hãy đến với NỘI THẤT ZAVA – chúng tôi nhận thi công không chỉ riêng bàn ăn mà hầu như tất cả món hàng nội thất. Khi bạn chọn ZAVA bạn sẽ được:

  • Sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm, miễn phí lắp đặt, vận chuyển
  • Tư vấn và thiết kế bàn ăn miễn phí
  • Tư vấn phong thủy nhà bếp, phong thủy nội thất, nhà ở miễn phí
  • Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất bởi nội thất ZAVA luôn luôn lấy ” Tâm” để phục vụ khách hàng.
Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm BÀN ĂN đang có sẵn tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận