Thi công bàn ăn gỗ tự nhiên cho nhà bếp hay phòng khách rất được nhiều người biết đến. Đặc biệt với không gian bàn ăn thì việc thiết kế sao cho đơn giản và đẹp mắt nhất. Nhưng nói đến cụm từ ” gỗ tự nhiên” thì chắc bạn đang nghĩ nên lựa chọn gỗ nào đúng không?. Bởi gỗ tự nhiên rất nhiều chủng loại: gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ căm xe,… Từng loại gỗ sẽ có giá trị sử dụng và mức giá khác nhau. Đi đôi với giá thành sẽ là chất lượng gỗ. Dù bạn chọn thi công loại gỗ nào chăng nữa thì từng loại gỗ sẽ có vẻ đẹp riêng. Vì vậy, hãy cùng ZAVA kham khảo bài viết: THI CÔNG BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG.

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn gỗ tự nhiên

 

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ăn gỗ tự nhiên

 

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ăn gỗ tự nhiên

 

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn gỗ tự nhiên

 

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn gỗ tự nhiên

 

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Nhà thi công bàn ăn chất lượng và uy tín

Nội thất ZAVA với các nhà thiết kế đam mê, sáng tạo và yêu nghề nội trợ. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm bàn ăn vô cùng đẹp mắt và chất lượng 100% là gỗ tự nhiên.

Đặc biệt nội thất ZAVA là đơn vị trực tiếp sản xuất cũng như thi công không qua trung gian nên giá cả ở mức hợp lí. Nếu bạn đang dự định mua bàn ăn hãy đến với nội thất ZAVA chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng, khi bạn mua bàn ăn của chúng tôi  bạn sẽ có sản phẩm đẹp, chất lượng cao và thể hiện được đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

Bạn được gì khi đến với NỘI THẤT ZAVA?

Nội thất ZAVA lành nghề hơn hàng chục năm trong nghành nội thất. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng loại gỗ tốt nhất cho dòng sản phẩm cao cấp.  Quy trình sản xuất lắp đặt được thực hiện theo đúng chuẩn mực, đảm bảo độ chính xác cao trên từng chi tiết.

  • Bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, không có tạp chất. Được sản xuất và gia công tỉ mỹ nhưng rất hiện đại và công nghệ.
  • Được vận chuyển miễn phí trong khu vực Tp.HCM khi mua sản phẩm của chúng tôi
  • Sản phẩm được bảo hành trên 3 năm, vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng bàn ăn.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, thiết kế 3D sẽ được đưa cho quý khách xem trước. Nếu bạn đồng ý khi đó chúng tôi sẽ thực hiện.

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm BÀN ĂN đang có sẵn tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận