Bạn đang có nhu cầu trang trí lại phòng ăn cho không gian nhà mình? Bạn đang muôn sắm sửa một chiếc bàn ghế ăn xinh xắn và đẹp?. Hãy cùng chúng tôi kham khảo NHỮNG MẪU BÀN ĂN ĐẸP TẠI ZAVA của chúng tôi.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp

Mẫu bàn ăn rất đa đạng, và phong phú chủng loại. Nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn bàn ghế với gam màu trắng, gỗ, màu tươi sáng hay trung tính. Hoặc có thể chọn màu gỗ, cánh dán hay sẫm tối. Nhưng dù bạn chọn màu nào đi chăng nữa thì bàn ăn cũng sẽ giúp không gian nhà bạn hài hòa và đẹp hơn. Hoặc bạn không biết chọn lựa thế nào thì bên ZAVA sẽ tư vấn cho bạn để bạn có một mẫu ưng ý nhất.

Bàn ghế phòng ăn đẹp

 

Bàn ghế phòng ăn đẹp

Bàn ăn thiết kế độc đáo

Mẫu bàn ăn có thiết kế độc đáo, chắn chắn và thu hút ánh nhìn của mọi người. Có thể nói, bàn ăn là món nội thất thường xuyên tiếp xúc nhiều với nước nên có thể làm bạn lo lắng. Đó là dễ bị mối mọt tấn công, nấm mốc xuất hiện nhanh chóng. Những điều này, khi nhập gỗ về đã được xử lý một cách triệt để nên sẽ không xảy ra trong quá trình sử dụng.

Bàn ghế phòng ăn đẹp

 

Bàn ghế phòng ăn đẹp

Bàn ăn đẹp kích thước phải hợp lý

Một điều cần phải chú ý đến đó là kích thước bàn ăn phải hợp lý. Làm sao mà phải đủ với số lượng thành viên sử dụng thường xuyên của gia đình mình. Và ngồi sao cho thoải mái, dễ chịu để bữa cơm thêm ngon miệng và ấm áp hơn. Điều này, giúp khăn khít tình cảm của những thành viên gia đình lại với nhau.

Bàn ghế phòng ăn đẹp

 

Bàn ghế phòng ăn đẹp

Những mẫu bàn ăn trên phù hợp với lối sống giản dị, bình yên nhưng lại vô cùng sang trọng.  Ngoài ra, rất đơn giản nên không mất nhiều thời gian để lâu chùi, vệ sinh khi ăn uống xong. Tuy nhiên, bàn ăn có kích thước phù hợp và nhẹ nhàng thì càng ưu tiên hơn.

Nếu không may mắn bạn có phòng ăn nhỏ thì hãy sử dụng bàn ghế ăn gấp cho đảm bảo. Không chỉ tiết kiệm được diện tích không gian phòng mà còn tạo sự rộng rãi hơn. Vì bàn ăn gấp khi nào cần bạn chỉ cần ít thời gian là bày biện ra, sau khi ăn xong hãy ghấp gọn lại cất. Vừa thuận tiện và đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho gia đình mình.

Mời bạn cùng kham khảo những sản phẩm BÀN ĂN có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Gửi bình luận