Bàn ghế phòng ăn

Thế giới nội thất ngày càng được phổ biến và phát triển rộng lớn trên khắp mọi miền. Không chỉ thiết kế phòng ăn, thiết kế phòng khách mà còn thiết kế phòng ngủ cũng quan trọng. NỘI THẤT ZAVA chuyên thi công về tất cả các món hàng nội thất. Cụ thể như: cửa gỗ, tủ bếp, giường ngủ,… thậm chí là bàn ăn. Việc trang trí bàn ăn cho phòng ăn cũng rất quan trọng. Nên nhận thấy điều ấy, ZAVA cho ra những mẫu bàn ăn đẹp mắt nhất và đúng chuẩn nhất của hiện nay. Cùng kham khảo ” NHỮNG MẪU BÀN ĂN BÁN CHẠY NHẤT” không chỉ riêng ZAVA mà nhiều nơi khác.

Kham khảo mẫu bàn ăn đẹp nhất

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

 

Bàn ăn

Bàn ăn

Bạn được gì khi đến với NỘI THẤT ZAVA

Để chọn được đơn vị uy tín thì bạn cần phải tham khảo nhiều nơi trên thị trường. Nội thất ZAVA là một trong những đơn vị tiên phong tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất gia đình, đặc biệt là bàn ăn, ZAVA cam kết luôn mang đến những sản phẩm thực sự đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

  • Trước tiên chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát và đo đạc kích thước không gian để có thể thiết kế bộ bàn ăn tối ưu sử dụng cho gia đình.
  • Dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình và chất liệu gỗ gia chủ chọn, kỹ sư thiết kế của ZAVA sẽ lên bản thiết kế 3D  để Quý khách có thể hình dung rõ nhất bàn ăn sau khi hoàn thiện.
  • Quý khách sửa bản thiết kế đến khi nào cảm thấy hài lòng nhất sẽ chốt hợp đồng và tiến hành thi công sản xuất.
  • Trước khi  được lắp đặt thì Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng chất liệu gỗ và chất lượng bộ bàn ăn.
  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm và giá trị mang đến cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm các sản phẩm BÀN ĂN có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận