Thiết kế bàn ăn

Bàn ăn phòng bếp thương rất có nhiều thiết kế. Chúng không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu mà kiểu dáng cũng rất được coi trọng. Với những gia đình tùy vào số lượng người mà có thiết kế mẫu bàn ăn lý tưởng nhất. Bàn ăn sẽ đi đôi với những chiếc ghế xinh xắn, đáng yêu. Bắt được xu hướng ấy, NỘI THẤT ZAVA sẽ chia sẽ đến quý khách một số kiểu thiết kế bàn ăn mới nhất hiện nay.

Bàn ăn hình chữ nhật 

Việc đầu tiên trước khi định mua bàn ghế phòng ăn cho gia đình là hình dáng của chiếc bàn. Chiếc bàn ăn hình chữ nhật chắc chắn là thiết kế phổ biến nhất hiện nay.

Bàn ăn 4 ghế

Thiết kế bàn ăn

Bàn ăn hình chữ nhật được yêu thích bởi thiết kế cũng như sự tiện lợi của nó. Bàn ăn hình chữ nhật là thiết kế tinh tế gọn gàng kết hợp giữa những đường thẳng, cho dù là một buổi tối thân mật, hay một bữa tiệc lớn thì chiếc bàn ăn hình vuông luôn được đánh giá rất cao.

Bàn ăn với mặt tròn

Nếu căn bếp có diện tích nhỏ, thì mẫu bàn ăn tròn hoặc bàn ăn vuông sẽ là gợi ý hợp lý nhất. Vì hai kiểu bàn ăn này không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng. Bàn ăn tròn là lựa chọn tự nhiên đối với những không gian nhỏ. Mặc dù bàn ăn truyền thống thường có hình dạng chữ nhật hoặc vuông. Tuy nhiên bạn nên chọn bàn tròn nếu như phòng ăn nhà bạn không được rộng rãi. Với bàn tròn, bạn có thể kê được nhiều ghế xung quanh hơn và nó cũng dễ dàng đặt vào các góc hẹp hơn.

Thiết kế bàn ăn

Thiết kế bàn ăn

Mặt bàn tròn, hay mặt bàn bầu dục khá được ưa chuộng cho các thiết kế trong không gian nhỏ. Nó là một chiếc bàn ăn nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích không gian bếp. Bàn tròn giúp tạo không gian thân mật và gần gũi hơn. Giúp các thành viên trong gia đình gắng kết nhau hơn trong những bữa ăn. Tuy nhiên kiểu bàn ăn này chỉ phù hợp cho bữa ăn kiểu nhỏ từ 4-6 người, thay vào đó xử dụng bàn tròn trong những bữa tiệc dễ dẫn đến mất sự liên lạc giữa những người ngồi chung bàn.

Bàn ăn 4 ghế

Thiết kế bàn ăn

Sử dụng bàn vuông hoàn hảo

Bàn ăn đẹp hình vuông có lẻ là loại bàn ăn ít được sử dụng nhất. Chúng thường được sử dụng cho các bàn tiệc xa hoa, nó tiêu biểu cho thiết kế nhỏ mà đẹp. Thông thường một chiếc bàn vuông chỉ có thể sử dụng tối đa từ 4-6 chiếc ghế phòng ăn, tuy nhiên trong một số thiết kế lớn hơn có thể là 8 người. Bàn vuông giành cho các thiết kế cân xứng, đồng đều và trong một không gian không quá rộng lớn.

Thiết kế bàn ăn

Thiết kế bàn ăn

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm BÀN ĂN đang có sẵn tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận