Bàn ghế phòng ăn

Gian bếp là nơi giữ lửa cho gia đình. Là nơi chứa đựng tình yêu thương giữa các thành viên trong nhà nhiều nhất. Chính bởi vì vậy mà gian bếp luôn được chú ý tới từng ngóc ngách một. Với không gian này thì bàn ghế ăn chính là sản phẩm nội thất quan trọng nhất quyết định tới vẻ đẹp cũng như sự ngon miệng khi dùng bữa.

Bàn ăn đóng một vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống. Đó là nơi ảnh hưởng lớn đến tâm trạng cũng như chất lượng cuộc sống. Cũng như tình cảm toàn bộ thành viên trong ngôi nhà. Đa phần mọi người đều yêu thích sự đơn giản.

Việc sở hữu một chiếc bàn ăn nhỏ đơn giản làm cho căn phòng bếp thoáng đãng và thỏa sức sáng tạo. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn ăn nhỏ đẹp đơn giản dưới đây nhé!

Bộ bàn ăn nhỏ đẹp đơn giản cho gia đình ít người

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Nếu gia đình mình ít người bạn có thể sử dụng bàn ăn 4 ghế. Vừa tiết kiệm được không gian nhà bếp, mà còn tô thêm vẻ đẹp cho không gian nhà.

Hoặc có thể thay vì đồng bộ sử dụng ghế đơn, nhà thiết kế đã dùng một băng ghế dài để tạo sự mới mẻ nhưng vẫn hài hòa với tổng thể. Thiết kế tông màu trung tính rất dễ phối kết hợp.

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Bộ bàn ăn nhỏ đẹp đơn giản cho gia đình đông người

Nếu sở hữu một căn bếp rộng thì chiếc bàn ăn đẹp đơn giản này sẽ là lựa chọn lý tưởng. Vừa cứng cáp, mạnh mẽ thể hiện ở tính cách của gia chủ khi lựa chọn bộ bàn ghế này.  Mẫu bàn ăn thô mộc vô cùng đơn giản. Bàn và ghế ăn được sử dụng là xẻ trực tiếp từ một thân gỗ tạo nên. Bổ sung tô điểm thêm là những chiếc ghế vuông nhỏ với chân chữ thập độc đáo, lạ mắt.

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Bộ bàn ghế ăn  bằng gỗ là lựa chọn an toàn nhưng không bao giờ bị lỗi mốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bàn ăn với kiểu dáng mẫu mã, chất liệu màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

 

Bàn ghế phòng ăn

Bàn ghế phòng ăn

Ngoài ra, mời bạn xem thêm các sản phẩm BÀN ĂN có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận