NỘI THẤT ZAVA sản xuất các mặt hàng nội thất từ gỗ tự nhiên 100%. Với sản phẩm tủ bếp gỗ, cửa gỗ, tủ quần áo, bàn ăn, giường ngủ,… Đa dạng mẫu mã, hình dáng và kích thước cũng như chất liệu và màu sắc khác nhau. Vậy bạn đã từng thấy những món hàng này của chúng tôi hay chưa?. Chắc chắn sẽ là câu trả lời KHÔNG đúng không ạ?. Vì vậy, hãy cũng ZAVA kham khảo bài viết này, cũng như đưa mình vào chứng kiến những bộ nội thất đẹp. Đồng thời rất sắc sảo, và những đường nét tinh tế trên từng chi tiết nhỏ của bộ nội thất đó. Để bạn có thể so sánh với những đơn vị khác. Và tìm cho mình một nơi thi công tốt và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cửa gỗ

Đối với cửa gỗ, thông thường sẽ có 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,… Từ các chất liệu gỗ như: gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ căm xe hay gỗ gõ đỏ,… Tùy vào quý khách chọn phù hợp với số tiền mình có. Và phải thích hợp với loại gỗ đó có làm được đúng mục đích của bạn đặt ra hay không?. Khi đến với ZAVA bạn sẽ được tư vấn sao cho thoải đáng và đúng đắn nhất. Nên bạn hãy yên tâm và miễn phí các dịch vụ tư vấn cũng như thiết kế, lắp đặt và vận chuyển.

Nội thất zava

Nội thất zava

 

Nội thất zava

Nội thất zava

 

Nội thất zava

Nội thất zava

Sản phẩm tủ bếp

Tủ bếp cũng rất đa dang từ chủng loại cho đến kiểu dáng. Thông thường sẽ có những thiết kế tủ bếp sau: Tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ U, Tủ bếp chữ L,…

Tủ bếp gỗ căm xe

Nội thất zava

 

Thiết kế tủ bếp theo phong cách đồng quê

Nội thất zava

 

Tủ bếp gỗ mini

Nội thất zava

Sản phẩm bàn ăn

Bàn ăn gấp

Nội thất zava

 

Bàn ăn gấp

Nội thất zava

 

Bàn ăn gấp

Nội thất zava

Sản phẩm giường ngủ

Giường ngủ có ngăn kéo

Nội thất zava

 

Thiết kế giường ngủ đẹp

Nội thất zava

Các chính sách cũng như cam kết của ZAVA

Khi đến với NỘI THẤT ZAVA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Được bảo hành bảo trì thường xuyên.
  • Lắp đặt, vận chuyển miễn phí.
  • Thi công nhanh chóng và chất lượng.
  • Khi sản phẩm hoàn thiện mà chất lượng kém và không đẹp, đúng mẫu mã có thể hoàn lại tiền 100%.

Vì vậy, hãy đừng ngần ngại mà nếu thích hãy gọi đến chúng tôi nhanh nhất. Bạn sẽ được đội tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng. Đồng thời, sỡ hữu những tay nghề đầy kinh nghiệm hơn hàng chục năm trong lĩnh vực. Đội thiết kế tài hoa, và rành nghề luôn cấp nhập mẫu mới, sáng tạo mới để mang niềm vui đến mọi người.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận