Bàn ghế căm xe

Gỗ căm xe còn được xem như gỗ lim ở miền bắc. Trong bảng phân loại gỗ độ bền tự nhiên ở Việt Nam thì gỗ căm xe đứng thứ II. Đây cũng là chất liệu được nhiều người tin chọn khi nội thất. Với vẻ sang trọng hiện đại kết hợp với độ bền bỉ chính là lợi thế của dòng gỗ căm xe. Và cũng vì vậy mà chúng ta thường sử dụng để đóng bàn ghế phòng khách cũng như phòng ăn. Bài viết này giới thiệu đến bạn “ BÀN ĂN GỖ CĂM XE CÓ TỐT KHÔNG?. Đây là câu hỏi mà trước khi ai mua cũng hỏi đầu tiên.

Bàn ăn gỗ căm xe đẹp tự nhiên sắc nét

Gỗ căm xe khi được khai thác tự nhiên sẽ cho lõi gỗ có màu đỏ sậm trong khi giác gỗ lại có màu trắng ngà. Thớ gỗ căm xe được đánh là rất mịn, chất gỗ chắc (tỷ trọng nước là 15%).  Khi trải qua quá tình tẩm sấy, gỗ căm xe sẽ có màu nâu cánh gián, màu sắc này nếu phối hợp với tường nhà bếp sáng màu sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Phòng bếp sẽ vô cùng sang trọng, đẹp mắt mà không mất đi vẻ ấm áp.

Bàn ghế căm xe

Bàn ghế căm xe

Khả năng chống mối mọt và tính hút ẩm tốt

Đặc điểm khá quan trọng của gỗ căm xe chính là tính hút ẩm cao. Quá trình hút ẩm của được diễn ra thường vào mùa xuân. Khi mà độ ẩm không khí lên đến 90-100%. Khi gỗ ngậm hơi nước quá nhiều đến mùa thu đông nó sẽ gây ra hiện tượng giãn nở, bề mặt bàn gỗ căm xe sẽ không còn bằng phẳng như ban đầu.  Để đề phòng, nhà sản xuất luôn giám sát quá trình tẩm sấy gỗ.  Nếu quá trình này được tiến hành kỹ lưỡng và cẩn thận thì vấn đề này không còn lo ngại.

Bàn ghế căm xe

Bàn ghế căm xe

Cả vấn đề gỗ căm xe có chống được mối mọt hay không cũng phụ thuộc nhiều vào nhà sản xuất. Từng công đoạn bóc tách, sơ chế và sấy gỗ đều phải đảm bảo chất lượng. Có như vậy thì từng thớ gỗ thành phẩm hoàn hảo, và bộ bàn đẹp bền bỉ theo thời gian.

Gía cả bàn ăn căm xe

Xét trên bảng báo giá của nhiều cơ sở sản xuất cũng như lắp đặt bàn ăn hiện đại thì gỗ căm xe có giá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt.  Tất nhiên nguồn gốc gỗ căm xe, sự khác nhau về vân gỗ, màu sắc gỗ, CÁCH SẢN XUẤT RA MỘT SẢN PHẨM BÀN ĂN. Là những nguyên nhân lớn quyết định đến giá cả của sản phẩm.

Bàn ghế căm xe

Bàn ghế căm xe

Gỗ căm xe hiện đang được dùng để sản xuất đồ nội thất phần lớn đều có nguồn gốc từ Campuchia hoặc Indonexia, còn nguồn tài nguyên trong nước ngày càng khan hiếm khác. Bởi vậy khi muốn đóng bàn ăn gỗ căm xe còn xét nhiều khía cạnh khác nhau.

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm BÀN ĂN đang có sẵn tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận