Nếu bạn chuẩn bị có vợ muốn trang trí cho không gian ngủ của mình thêm nồng thấm?. Hay hai bạn là những vợ chồng mới cưới muốn không gian riêng tư tươi trẻ và ấm áp. Hãy trang trí không gian này thật đẹp, vì nơi đây chính là nơi hâm nóng tình cảm của bạn. Và cũng là nơi giúp bạn giữ lại, giữ được tổ ấm và giúp hai người cùng thăng hoa hơn. Thường, phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng mới cưới có rất nhiều kiểu, đa dạng và phong phú. Hôm nay, NỘI THẤT ZAVA giới thiệu đến quý khách cách trang trí phòng ngủ với màu hồng nude. Cụ thể với chủ đề sau: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VỚI SẮC HỒNG NUDE CHO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI.

Màu sắc hồng cho phòng ngủ tươi trẻ

Đối với vợ chồng mới cưới, thì phòng ngủ rất quan trọng. Nó không chỉ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đồng thời còn là nơi vun đắp tình cảm của vợ chồng. Với không gian sử dụng màu hồng nude, màu sắc vừa nhẹ nhàng, trẻ trung và giúp giấc ngủ thêm ngon hơn. Bởi như chúng ta ai cũng biết, màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng. Màu hồng sẽ tăng cảm giác lãng mạng và tăng thêm sự mặn nồng của phòng the. Hãy xem những cách bố trí và trang trí sắc hồng nude cho phòng ngủ dưới đây:

Phòng ngủ với sắc hồng nude

 

Phòng ngủ với sắc hồng nude

 

Phòng ngủ với sắc hồng nude

 

Phòng ngủ với sắc hồng nude

Chú ý tới vị trí đặt giường

Phong thủy đặt giường cho vợ chồng mới cưới cần phải chú ý. Không nên đặt giường đối diện với cửa ra vào, đặc biệt đầu giường hướng thẳng ra cửa là điều cấm kỵ nhất. Kê giường lý tưởng nhất chính là khoảng trống giữa 2 bên, để cả hai người có thể thỏa mái lên xuống ở phía mình nằm.

Trang trí đồng bộ màu của căn phòng.

Như những hình ở trên, từ ra giường ngủ hay chăn, cho đến tủ quần áo, bàn trang điểm,.. với sắc hồng chủ đạo. Bên cạnh đó, bạn có thể tô thêm phần rèm cửa hay khung màn ngủ cùng màu để căn phòng được tối ưu hơn. Có như vậy, nhìn vào không những đẹp mà mọi thứ như hòa quyện vào nhau, và nâng đỡ để tạo nên vẻ đẹp mặn mà cho không gian.

Lắp đặt thêm ánh sáng để căn phòng lung linh hơn.

Ánh sáng giúp căn phòng thêm tươi sáng và những chùm ánh đèn cũng tạo nên vẻ đẹp cho không gian. Và những bóng đèn này có thể hiệu chỉnh được ánh sáng phù thuộc với mục đích sử dụng.

Qua đó, nếu bạn muốn trang trí hay cần những thông tin gì hãy cứ gọi đến chúng tôi. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho gia chủ, đặc biệt là đôi vợ chồng trẻ hay chuẩn bị cưới.

Mời bạn kham khảo các sản phẩm GIƯỜNG NGỦ có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận