giường ngủ gỗ hiện đại

Mỗi lần đi du lịch bạn luôn ngất ngây trước không gian sang trọng, thiết kế hiện đại và vô cùng ấn tượng của nộ thất phòng khách sạn. Vậy tại sao không để chúng tôi biến căn phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng như khách sạn. Cùng tham khảo một bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ đồng bộ của chúng tôi để thấy có được phòng khách sạn là vô cùng dễ dàng.

Nội thất khách sạn cần những gì?

Bạn nên biết điều đầu tiên làm nên sự đồng bộ cho nội thất phòng khách sạn đó chính là nội thất đồng bộ.

Bạn sẽ không thể có được một không gian sang trọng khi bàn một màu, giường một màu, tủ một thiết kế khác. Thiết kế, thi công, sử dụng vật liệu phủ mặt, màu sơn đồng bộ sẽ làm cho những vật dụng này thành một thể thống nhất vô cùng sang trọng.

Cùng xem qua một số căn phòng được thi công nội thất đồng bộ đã tạo nên nét đẹp hoàn mà ZAVA đã từng thi công.

giường ngủ gỗ tự nhiên

Điều quan trọng tiếp theo bạn cần chú ý đó chính là phong cách mà bạn mong muốn. Phong cách thiết kế cần được xác định ngay từ đầu để chọn được màu sơn tường, giấy dán tường hay những vật dụng trang trí, đèn, tranh,..Khi tất cả cùng vật dụng nội thất thống nhất được phong cách thì căn phòng bạn đã cơ bản trở thành một căn phòng khách sạn cỡ nhỏ rồi.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có khả năng thiết kế, lựa chọn phong cách sao cho phù hợp. Điều này bạn không cần phải lo lắng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí về những vật dụng nội thất và những vật dụng khác tù kinh nghiệm.

Nhà cung cấp uy tín cho những vật dụng nội thất?

Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, xu hướng thẩm mỹ mà mình mong muốn, ZAVA sẽ là người nắm bắt ý tưởng, chi tiết hóa và đưa ra cho bạn những thiết kế nội thất phù hợp.

  • Với phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây. Nội thất hiện đại thông thường lựa chọn thiết kế phẳng, ít đường nét uốn lượng hay thi công thủ công. Bù lại chúng rất được chăm chút về chất lượng bề mặt, từ đường nẹp chỉ cho đến nước sơn. Giường đồng bộ cũng không sử dụng nhiều chi tiết hoa văn ở đầu giường mà chủ yếu sử dụng kính trang trí, inox bóng décor.
  • Phong cách cổ điển thì lại ngược lại, đầu giường hay tay nắm tủ áo, tủ đầu giường được thiết kế uốn lượn, chi tiết cụ thể hơn.

ZAVA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công nội thất và đang từng bước phát triển những sản phẩm chất lượng, được thiết kế riêng cho từng ngôi nhà riêng. Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà bạn nét đẹp sang trọng ấn tượng, bạn hãy tin rằng điều bạn cần làm chỉ là đưa ra ý tưởng cũng như mong muốn của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm được thiết kế riêng thì những sản phẩm được thế kế và thi công sẵn cũng rất được người tiêu dùng tin tường. Bạn có thể xem thêm một số mẫu có sẵn tại đây.

Điện thoại liên hệ để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí hoặc giao hàng ngay những sản phẩm giường ngủ có sẵn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049 HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận