Bạn muốn mua giường ngủ gỗ tự nhiên? Bạn đang ở quận 1? Tại sao không thử chọn các thiết kế giường ngủ gỗ óc chó của Zava Furniture. Chắc chắn bạn sẽ không nuối tiếc khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hiện tại, Zava Furniture đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá tất cả sản phẩm từ gỗ óc chó. Có thể kể đến như tủ bếp gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó bàn ăn gỗ óc chó. Chi tiết các bạn có thể xem tại trang Khuyến mãi của chúng tôi.

giảm giá tủ bếp óc chó

Promotion

Các thiết kế giường ngủ gỗ óc chó của Zava Furniture

Giường ngủ gỗ óc chó

Thiết kế giường óc chó đơn giản và cách tân

Với thiết kế cách tân đầu giường, căn phòng ngủ dễ dàng thiết kế và trang trí hơn nhiều. Bạn chỉ cần một bộ grap trắng, một cái bàn làm việc hoặc bàn trang điểm. Căn phòng bạn sẽ sáng hơn rất nhiều.

giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Chỉ cần phủ một lớp dầu bóng, chiếc giường ngủ gỗ óc chó của bạn đã trở thành một sản phẩm tone sur tone hoàn hảo với phòng ngủ rồi.

giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ óc chó sơn đen

Còn gì tuyệt hơn khi được ngủ trên chiếc giường êm ái nhưng cực kì nổi bật trong căn phòng của mình! Với căn phòng trắng tinh, chiếc giường óc chó và tủ đầu giường màu đen đã làm nên sự sang trọng trong căn phòng ngủ của mình.

giường ngủ gỗ óc chó

Giường thiết kế cho trẻ em

Có lẽ bạn thắc mắc vì sao có thiết kế trẻ em trong bài viết này? Tại sao lại giới thiệu giường ngủ gỗ sồi mà không phải gỗ óc chó? Đơn giản là vì gỗ sồi hay gỗ óc chó đều có thể làm giường ngủ cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, gỗ óc chó bền hơn sản phẩm gỗ sồi mà thôi. Nếu bạn thấy màu gỗ óc chó quá trầm với trẻ em, bạn có thể sơn phủ một màu tươi sáng khác lên.

Vì sao chọn Zava Furniture?

  • ZAVA Furniture là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, chúng tôi sẽ thiết kế giường ngủ đẹp theo đúng ý tưởng của khách hàng và thi công sản phẩm đẹp, đạt chất lượng cao.
  • Các bạn có thể xem thêm thiết kế giường ngủ gỗ óc chó khác để chọn cho gia đình mình một giường ngủ óc chó phù hợp.
  • Bảo hành nhanh chóng, miễn phí, dài lâu (1 – 3 năm).
  • Gỗ nhập khẩu bền, đẹp và chống mối mọt tốt.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức