Bạn đang có nhu cầu sắm sản phầm giường ngủ gỗ xoan đào. Bạn đang thắc mắc về lựa chọn giường ngủ gỗ xoăn đào có mang lại hiệu quả tốt như các loại gỗ khác. Hôm nay nội thất ZAVA sẽ chia sẻ những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể tìm thấy ở giường ngủ gỗ xoan hơn các loại khác.

1. Đôi nét về gỗ xoan đào

– Gỗ xoan đào là 1 loài trong nhóm xoan

-Gỗ xoan đào có độ cứng mạnh mẽ nhất định và thớ gỗ thường có một màu sắc đặc biệt tinh vân bóng xoan đào, nhúng trong lõi có hình bầu dục bằng gỗ màu vàng thường, gỗ màu vàng nâu.

Xem thêm : Mua giường ngủ có ngăn kéo

-Giường ngủ gỗ xoan đào trên mình rất nhiều tính năng vượt trội như vân gỗ màu cánh gián đặc trưng, gỗ xoan đào này được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp đồ nội thất thiết kế. Giường ngủ bằng gỗ xoan đào là sản phẩm thiết thực và không thể thiếu trong tấc cả gia đình.

giường gỗ xoan

2. Lợi ích của giường ngủ gỗ xoan đào

-Giường ngủ gỗ xoan đào màu hồng tím và rất đẹp, lạ mắt thường được sử dụng để tạo ra giá trị cao và mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

-Giường gỗ cây xoan đào có tính kháng mối mọt tốt nên tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm và người tiêu dùng ngày càng thích chọn loại giường này.

-Giường gỗ xoan rất nhẹ, rất tốt, độ cứng , chịu nhiệt chống thấm nước cũng chấm mốc khá hiệu quả

-Gỗ xoan đào có hương thơm tự nhiên và tạo ra được cảm giác thoải mái cho người sử dụng do đó giường gỗ sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ngủ.

-Đây luôn luôn là một dòng gỗ chất lượng hàng đầu, loại giường gỗ xoan đào hiếm nên thường có giá thành đắt hơn.

-Giường ngủ là thứ đồ dùng nội thất không thể thiếu của gia đình nhằm mang đến cho các thành viên một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Việc lựa chọn một chiếc giường phù hợp với chất liệu xoan đào chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được phần nào về gỗ xoan đào nếu như có gì thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Gửi bình luận