Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu cho nội thất phòng ngủ. Với các đặc tính quý giá của mình, giường ngủ gỗ óc chó không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn là khiếu thẩm mỹ của chủ nhà. Sự ưu ái đối với giường ngủ gỗ óc chó được thể hiện rất rõ qua các xu hướng và phong cách được cập nhật liên tục. Là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất gỗ cao cấp, Zava Furniture chủ trương mang đến những sản phẩm nổi bật nhất đến với khách hàng. Và nắm được xu hướng ấy, NỘI THẤT ZAVA giới thiệu một số giường ngủ gỗ óc chó hiện đại đến các bạn kham khảo.

Giường ngủ gỗ óc chó cách tân

Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Với 4 chân giường và một bộ khung giường gỗ, chúng ta đã quá quen thuộc với thiết kế này. Và mẫu thiết kế giường ngủ gỗ óc chó cách tân này cũng vậy. Vậy thiết kế của Zava Furniture có gì khác biệt? Trong thiết kế cách tân này, Zava đã lược bớt chi tiết cầu kì ở phần đầu giường (headboard). Thay vào đó, headboard là một phản gỗ bằng phẳng đơn giản. Điểm nhấn của thiết kế này là chân giường nghiêng. Bên cạnh đó là phần khung đệm lọt thỏm chứ không bằng phẳng như các thiết kế thông thường khác.

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Giường ngủ thiết kế theo phong cách Nhật Bản là sử dụng tiết kiệm nguyên liệu và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết kế giường ngủ óc chó lần này tiết kiệm tối đa chiều cao. Thay vào đó là tận dụng diện tích bề mặt vốn có và sơn bóng. Bên cạnh đó, khung giường là những miếng gỗ phẳng đã qua xử lý ghép lại với nhau, tạo nên vẻ mộc mạc cho chiếc giường. Ngoài ra, hai bên đầu giường với bệ nhỏ giúp để vật dụng hoặc đồ trang trí đều thuận lợi. Nói cách khác, đây là thiết kế thích hợp cho các khu nhà nghỉ dưỡng.

Thiết kế giường ngủ gỗ óc chó không chân giường

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Cũng như tên gọi, thiết kế giường ngủ này không có chân giường. Chiếc giường này như một khung gỗ với chiếc nệm kê lọt thỏm trong hộp. Đặc điểm của thiết kế là giữ nguyên vân gỗ và headboard gắn với phụ kiện đệm. Headboard cũng được tận dụng diện tích với kích cỡ lớn tạo vẻ sang trọng cho chiếc giường.

Giường ngủ gỗ óc chó tiết kiệm diện tích

Trong cuộc sống hiện đại, diện tích sống luôn là vấn đề nan giải. Để giữ được vẻ đẹp cho căn nhà mà vẫn tiết kiệm được diện tích, thiết kế giường ngủ này chính là giải pháp hiệu quả nhất. Với phần gầm giường trống được dùng như một ngăn đựng vật dụng, thiết kế này tận dụng hoàn toàn khoảng trống dưới giường. Ngoài ra, phần headboard lại được nhấn nhá thêm bằng các ô gỗ với đường vân ngẫu hứng.

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Giường ngủ gỗ óc chó kết hợp bàn nhỏ

Thiết kế này tận dụng cả hai bên giường, giúp bạn tiết kiệm được phần diện tích để đèn ngủ hoặc vật dụng trang trí. Bên cạnh đó, nó có thể hoàn toàn trở thành một bàn trang điểm nếu chủ nhà lắp đặt thêm phần gương. Chân giường được làm thành 1 trụ gỗ lớn duy nhất chắc chắn để chống đỡ sức nặng của giường.

Giường gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Chúc bạn cùng gia đình luôn hạnh phúc và thành đạt trong công việc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận