Gỗ sồi là một trong những loại vật liệu gỗ được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm nội thất như tủ bếp, giường ngủ ,tủ quần áo,bàn ghế ăn ,kệ ti vi…tạo được lien kết mộng chắc chắn,gỗ có đặc điểm cứng,chắc,nặng không bị mối mọt, độ chịu lực uống xoắn thường,chịu lực nén cao,rễ uống cong bằng hơi nước,có thể tạo hình dạng ,trạm chổ,xoay tròn hay uống khúc

Xem thêm :  Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Gỗ sồi có phong cách cổ điển,có cấu trúc dạng chai,có tế bào gỗ được gắn chặt chẽ với nhau do đó không cho nước thấm qua,gỗ có màu nâu trắng,dát gỗ màu vàng nhạt,tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm,vân gỗ thẳng to và dài,các vân gỗ rất đẹp .

Giường ngủ gỗ sồi được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ đa dạng còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất.Giường ngủ gỗ sồi với những đường vân tự nhiên tạo nên nét đặc trưng cho chất liệu gỗ này và cũng đồng thời tạo nên điểm nhấn cho mẫu giường. Đây là một trong những chất liệu gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay có khá nhiều sản phẩm sáng tạo với chất liệu gỗ này.

Mẫu giường ngủ gỗ sồi hiện nay đang được hướng đến sự sang trong nhưng cầu kỳ. Giường ngủ gỗ sồi hiện nay đang được hướng đến sự sang trong nhưng không quá cầu kỳ, giường ngủ gỗ sồi có chất lượng cao, bền và vô cùng chắc chắn, giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong không gian nhà ngủ là nơi chúng ta dành 1/3 thời gian ở nơi đó chính vì thế chọn mẫu giường ngủ thoải mái chắc chắn trong nhưng mẫu thiết kế thì chất liệu gỗ và đặc biệt gỗ sồi rất thích hợp
giường ngủ gỗ sồi tạo nên cảm giác thư thái cho mọi người mỗi khi nghỉ ngơi để thư giãn và dễ dàng có được giấc ngủ sâu ngon lành. Ngoài ra giường ngủ gỗ sồi được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giường ngủ gỗ Sồi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi khí hậu nóng ẩm của nước ta giúp gỗ có độ bền cao hơn và không lo mất màu theo thời gian sử dụng. Với mức giá cả khá là phải chăng cho mỗi mẫu giường ngủ từ gỗ sồi, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam nên việc lựa chọn chất liệu này là vô cùng hợp lý nhất. Việc lựa chọn nội thất cho ngôi nhà là một vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm và có lẽ mẫu đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: tủ bếp, giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ tự nhiên,…sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ hơn về giưởng ngủ gỗ sôi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

Gửi bình luận