Với đặc điểm tự nhiên và nổi trội cùng với vẻ đẹp tinh tế sang trọng cùng với tính năng hữu ích chịu lực cao, giường gỗ óc chó là sự lựa chọn không thể thiếu trong thiết kế nội thất được.

Gỗ óc chó còn có cái tên khác là gỗ Walnut đây chính là loại gỗ có đặc điểm lá rộng được phân bố chủ yếu ở phía đông của nước Mỹ. Đây cũng chính là cây gỗ được ươm trồng gỗ óc chó có một đặc điểm nội trội. Chính đặc điểm này có thể thu hút được nhiều khách. Nếu được nhìn từ tấm lát cắt vân gỗ bạn cũng có thể thấy tâm gỗ có màu nâu nhạt đến màu nâu đậm đôi khi cũng có thể pha thành tím đỏ và có sọc sâm.

Vân gỗ không đơn điệu theo kiểu sọc thẳng đứng hay ngang mà nó có dạng lượn sóng hoặc cuộn xoáy lạ mắt. Hầu hết những đặc điểm này mà gỗ óc chó là sự lựa chọn tối ưu trong sử dụng các vật liệu nội thất như ghế ngồi văn phòng sang trọng hay là không gian nội thất trang hoàng và lộng lẫy. Để lấy gỗ thì phần gỗ óc chó quý nhất ở phần gốc nếu gốc cây càng to thì các thớ gỗ, vân gỗ càng thêm mềm mại hơn các vân gỗ như quyện chặt vào nhau tạo nên đường vân càng đẹp mắt.

Xem thêm :  Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Nếu như nội thất phòng khách chú trọng đến ghế sofa đẹp thì trung tâm của căn phòng và là nội thất quan trọng cho giấc ngủ của người dùng.
giường ngủ ốc cho được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó cao cấp và được đánh giá cao trên thị trường đồ nội thất.

Tuy gỗ óc chó được dùng để thiết kế đồ nội thật khá phổ biến ở nước ngoài và đem đến chất lượng cao khi sử dụng cho người dùng với đặc tính độ cứng cao của sản phẩm nên khả năng chống mối mọt và các tác nhân bên ngoài xâm hại của giường ngủ hiện đại này rất cao. Gam màu nâu sẫm đặc trưng của gỗ óc chó đem lại đến sự sang trọng và quý phải cho không gian phòng ngủ của bạn.

Chân giường chắc chắn và có độ cao phù hợp tạo nên sự yên tâm khi sử dụng cũng như độ thông thoáng khi sử dụng. Kích thước vừa phải với những nét phong cách hiện đại và trang trọng nên sản phẩm đặc biệt với phù hợp với mẫu giường ngủ cho biệt thử.

Được sở hữu giưỡng gỗ óc chó bạn sẽ rất hài lòng với chiếc giường này về mắc sắc và phong cách.
Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

Gửi bình luận