Đối với nội thất phòng ngủ, không chỉ tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm,… Hay thậm chí là giường ngủ đều làm từ gỗ sồi – chất liệu gỗ tự nhiên đẹp. Bạn biết làm như thế để thế nào không?. Điều này giúp căn phòng được thiết kế đồng nhất hơn và hài hòa hơn. Đồng thời tạo cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi tại căn phòng của chính mình. Vì thế mà bạn sẽ luôn có tâm lý thoải mái khi về với căn phòng ngủ của mình và dễ dàng chìm vào giấc ngủ say tái tạo lại năng lượng để chuẩn bị cho ngày dài sắp tới.

Với mẫu giường ngủ có ngăn kéo bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Chẳng hạn như: giường gỗ sồi, giường gỗ óc chó hay giường gỗ căm xe,…. với từng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có những nét đẹp khác nhau và giá thành cũng có sự tùy chỉnh theo. Hôm nay, NỘI THẤT ZAVA giới thiệu đến bạn ” GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI CÓ NGĂN KÉO“. Mời bạn kham khảo bài viết này.

Ngăn kéo là gì? Và được thiết kế thế nào?

Ngăn kéo được thiết kế ở hai bên giường giúp cho gia chủ có thêm không gian nhỏ để cất giữ đồ đạc hoặc bài trí những vật dụng trang trí thêm phần ấn tượng và tạo sự gọn gàng , có tổ chức khoa học hơn cho căn phòng ngủ. Hoặc có thể thiết kế ngay ở cuối giường hay trên đầu giường vẫn được. Những vấn đề nàu tạo thêm không gian lưu trữ cho quý khách.

Giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo

Giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo cao cấp

Khi không gian sống đang bị hạn chế nhiều thì việc sử dụng chiếc giường ngủ có ngăn kéo sẽ tiện dụng hơn rất nhiều so với những mẫu thiết kế thông thường, đặc biết rất hữu ích trong không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Ngày nay, giường ngủ được nhiều KTS bỏ khá nhiều công sức vào những mẫu thiết kế mới. Cải tiến thiết kế cũ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người hơn. Kết hợp với gỗ sồi thì tạo nên giường ngủ đầy sinh động và hài hòa hơn cho căn phòng.

Giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo

Đa dạng hóa phong cách cũng như thiết kế giường ngủ

Với mỗi người sẽ có một phong cách, tính cách, sở thích khác nhau cho nên việc thiết kế hay chọn lựa nội thất cho căn phòng cá nhân này cũng khác nhau điều này dẫn đến các mẫu giường ngủ đẹp trong căn phòng cá nhân này thường rất đa dạng và phong phú để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Có nhiều yếu tố được đưa ra để chọn mua chiếc giường ngủ đẹp là thiết kế bắt mắt, chất kiệu tốt và công năng tiện ích khi sử dụng và giá cả cũng phải phù hợp.

Giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, NỘI THẤT ZAVA không ngừng sáng tạo ra các thiết kế. Với giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo nhiều kiểu khác nhau, phong cách đa dạng. Cụ thể: giường trẻ em, giường cho vợ chồng mới cưới, giường ngủ đa năng, giường ngủ thông minh,..

Hãy đến với chúng tôi để đem đến cho mình một chiếc giường ứng ý và tốt nhất.

Mời bạn kham khảo các sản phẩm GIƯỜNG NGỦ có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận