Chào Bạn!

Toàn thể công ty chúng tôi xin gửi đến bạn lời chúc an lành cùng gia đình và người thân,

ZAVA chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ nội ngoại thất chuyên cho các công trình nội thất gỗ cao cấp. Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi đã xác định phương hướng phát triển ngắn hạn và dài hạn là vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực nội thất gỗ. Ngoài ra, công ty còn đang mở rộng trong việc cung ứng mặt hàng nội thất cho các đơn vị ngoài nước.

Một số mặt hàng chủ lực của công ty là: Nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ tủ và cửa gỗ. Sau quá trình tiếp nối những kĩ thuật cũng như các phương án sản xuất, chúng tôi, Nội Thất Gỗ Cao Cấp Zava, đã nâng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên lên một tầng cao mới, một sản phẩm chất lượng hiện đại đi kèm với những gói dịch vụ tốt nhất.

Với năng lực cung cấp từ 1-5 cont nội thất gỗ tự nhiên/ tháng cho mọi công trình, chúng tôi hi vọng trong thời gian sắp tới công ty sẽ phát triển mạnh hơn và trở thành đối tác hàng đầu trong việc cung cấp số lượng lớn mặt hàng chất lượng cho thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, điển hình như dịch vụ tư vấn khảo sát miễn phí tại công trình, và sẽ lên bản vẽ nếu cần thiết, giúp khách hàng có một cái nhìn trực quan hơn nhằm tránh tình trạng thay đổi gây tốn kinh phí phát sinh cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chế độ bảo hành chuyên nghiệp và nhanh gọn.

Sản phẩm thuộc dòng cao cấp, chất lượng.

Qua một thời gian dài cung cấp sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất gỗ. Việc đào tạo đội ngũ công nhân chuyên nghiệp từ những thợ cả có tay nghề cao, phương thức đẩy mạnh tiếp cận và trao đổi với khách hàng một cách chuyên nghiệp, cùng với đó là việc nắm bắt và hệ thống lại ý tưởng của khách hàng một cách chính xác giúp chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi sản xuất dựa trên những kĩ thuật tiên tiến cũng như những bí quyết được đúc kết từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước, được tổng hợp từ những phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Do đó, những lỗi thường gặp được chúng tôi khắc phục để những sản phẩm sau đạt được sự toàn mỹ nhất.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI?

TẦM NHÌN. SỨ MỆNH.
Trở thành một doanh nghiệp Nội Thất hàng đầu Việt Nam, là điểm đến đáng tin cậy trong lòng người Việt, đi đầu trong ngành nội thất gỗ, là nơi hội tụ những sản phẩm với thiết kế mới nhất đảm bảo được lòng tin cậy của người sử dụng, trở thành đối tác tin cậy đối với những đối tác trong và ngoài nước.

 

 

 

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Zava với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần tăng trưởng kinh tế đất nước và phát triển cộng đồng.

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua:

  • Số Hotline: 0903 666 014
  • Tel: 02866 831 049
  • Email: Info@ZavaFurniture.com
  • VP: 4/1B đường Linh Đông, Thủ Đức.
  • Xưởng SX: Số 6, Đường 12, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Back to Top