KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
CỦA ZAVA FURNITURE

Công ty Nội Thất Zava – Nội thất cao cấp xin gửi lời chúc an lành nhất đến quý khách cùng gia đình và người thân.

Nội thất Zava vượt qua khó khăn nhờ sự đồng hành từ khách hàng

Nội thất cao cấp Zava furniture đã trải qua thời gian thăng trầm hình thành và phát triển, không tránh khỏi sự đối mặt với những khó khăn như bao công ty khởi nghiệp khác. Đã có khoảnh khắc Zava đã làm cho quý khách hàng chưa hài lòng như giao hàng chậm. Lý do khi trao đổi nhu cầu chưa chính xác dẫn đến thiết kế và thi công sản phẩm kéo dài hơn dự kiến.

Nhưng chính điều đó đã mang lại sự trải nghiệm tốt hơn giữa Zava và khách hàng thân yêu, nhờ vào sự chân thành cũng như tiến bộ không ngừng từ hai phía. Sự hợp tác thân thiện này không phải dễ dàng có được nếu như không có sự nhìn nhận tích cực từ Zava, cũng như sự thông cảm từ khách hàng, cho đến khi hoàn thành các sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng như mong muốn.

Hệ thống lãnh đạo cũng như công nhân viên Zava luôn giữ vững một tâm niệm rằng: làm gì cũng cần đến chữ tín và lương tâm. Và đó là điều mà Zava luôn cố gắng cải tiến hệ thống cũng như khung sườn trong mọi hoạt động của công ty, sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm của công ty cung cấp.

Zava định hướng phát triển trọn bộ nội thất cao cấp

Zava Furniture với định hướng phát triển các gói nội thất trọn bộ cho các không gian trong nhà, như những giải pháp trọn gói bộ nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp. Không dừng ở đó, Zava vẫn có cung cấp các bộ sản phẩm như bàn ăn, giường ngủ luôn có sẵn tại kho của công ty và lắp đặt ngay nhanh nhất từ khi khách hàng đặt mua (một số sản phẩm giao ngay trong 3h kể từ khi đặt hàng).

Về giá trị sản phẩm, Zava luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất, chất lượng, với chi phí hợp lý nhất. Bất cứ sản phẩm nào mua tại Zava cũng phải đáp ứng được độ an toàn, chất lượng.

Mục tiêu những năm sắp tới, đội ngũ Zava sẽ cung cấp nội thất cho toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và hướng tới các thị trường khó tính như Singapore, Nhật Bản và một số nước Châu Âu.

Zava không ngừng vươn rộng và vươn xa trên thị trường nội thất gỗ cao cấp

Hi vọng thời gian tới đây, Zava sẽ là điểm đến mua sắm tin cậy, sáng giá cho gia đình Việt về nội thất đồ gỗ tự nhiên. Để đáp ứng được điều đó Zava luôn luôn sáng tạo, cải tiến những quy trình cũ, mỗi năm Zava đều tạo sáng tạo thêm ít nhất một sản phẩm mới tốt hơn có tính năng sử dụng cao hơn, mong muốn cung cấp cho thị trường nội thất gỗ cao cấp những sản phẩm tuyệt vời. Zava luôn để mở những ý tưởng và bản vẽ nội thất, để bất cứ ai cũng có thể nhân rộng ý tưởng, cải tiến sản phẩm, mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho quý khách.

Chúc quý khách hàng thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

noi-that-go-cao-cap

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua:

  • * Số Hotline: 0903 666 014
  • * Tel: 02866 831 049
  • * Email: Info@ZavaFurniture.com
  • * VP/Showroom: 10A, Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
  • * Xưởng SX: Số 6, Đường 12, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Về đầu trang