Toàn thể đội ngũ công ty nội thất Zava xin gửi lời chúc an lành nhất đến quý khách hàng người thân!

Zava Furniture được cấp giấy phép kinh doanh năm 2015, qua quá trình dài vận hành hộ gia đình từ những năm 1990, với kinh nghiệm là sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Các sản phẩm chủ yếu của Zava khi chưa cấp giấy phép kinh doanh là sản xuất thi công đồ gỗ tự nhiên, với phân khúc chuyên các sản phẩm tinh xảo chất lượng.

Nhờ vào sự chân thành cũng như tiến bộ không ngừng từ hai phía khách hàng và Zava. Sự hợp tác thân thiện này không phải dễ dàng có được nếu như không có sự nhìn nhận tích cực từ Zava cũng như sự đồng cảm từ khách hàng, qua thời gian dài đúc kết kinh nghiệm, Zava nhận được nhiều lời khen từ khách hàng, là công ty có sản phẩm ít phải đi bảo hành nhất trong các hạng mục trong công trình, sản phẩm chỉ cần sản xuất lắp ráp 1 lần là có thể sử dụng lâu dài rất ít hư vặt, trục trặc.

Hệ thống lãnh đạo cũng như công nhân viên Zava luôn giữ vững một tâm niệm rằng: làm gì cũng cần đến chữ tín và lương tâm. Và đó là điều mà Zava luôn cố gắng cải tiến hệ thống cũng như khung sườn trong mọi hoạt động của công ty, sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm của công ty cung cấp.

Zava định hướng cung cấp trọn bộ nội thất cao cấp trong nhà:

Qua thời gian hoạt động thăng trầm và phát triển, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo của Zava nhận ra rằng cần phải cung cấp thêm sản phẩm nội thất đóng sẵn để phục vụ ngay khi khách hàng cần sử dụng. Zava Furniture cung cấp nội thất đầy đủ các không gian trong nhà, như trọn gói bộ nội thất phòng ngủ (Bao gồm giường, tủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm)nội thất phòng bếp (Tủ bếp, bàn ăn, dụng cụ bếp) Không dừng ở đó, Zava vẫn có cung cấp các bộ sản phẩm như bàn ăn, giường ngủ luôn có sẵn tại kho của công ty và lắp đặt ngay nhanh nhất từ khi khách hàng đặt mua (một số sản phẩm giao ngay trong 3h kể từ khi đặt hàng).

Về giá trị sản phẩm, Zava luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất, chất lượng, với chi phí hợp lý nhất. Bất cứ sản phẩm nào mua tại Zava cũng phải đáp ứng được độ an toàn, chất lượng.

Mục tiêu những năm sắp tới, đội ngũ Zava sẽ cung cấp nội thất cao cấp cho các khách hàng tại Việt Nam và có phát triển các thị trường khó tính như Singapore, Nhật Bản và một số nước Châu Âu.

Zava không ngừng vươn rộng và vươn xa trên thị trường nội thất gỗ cao cấp

Hi vọng thời gian tới đây, Zava sẽ là điểm đến mua sắm nội thất gỗ tin cậy cho gia đình Việt. Để đáp ứng được điều đó Zava luôn luôn sáng tạo, cải tiến những cách làm cũ, mỗi năm Zava đều tạo sáng tạo thêm ít nhất một sản phẩm mới tốt hơn có tính năng sử dụng cao hơn, mong muốn cung cấp cho thị trường nội thất gỗ cao cấp những sản phẩm tuyệt vời. Zava luôn để mở những ý tưởng và bản vẽ nội thất, để bất cứ ai cũng có thể nhân rộng ý tưởng, cải tiến sản phẩm, mang lại nhiều giá trị đẹp hơn cho không gian nhà bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

noi-that-go-cao-cap

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua:

  • * Số Hotline: 0903 666 014
  • * Tel: 02866 831 049
  • * Email: Info@ZavaFurniture.com
  • * VP/Showroom: 10A, Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
  • * Xưởng SX: Số 6, Đường 12, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Về đầu trang