Chào quý khách hàng của Zava!

Toàn thể công ty Nội Thất Zava xin gửi đến bạn lời chúc an lành cùng gia đình và người thân,

Zava chúng tôi trải qua thời gian thăng trầm hình thành và phát triển, không tránh khỏi những khó khăn vấp váp của bao công ty khởi nghiệp khác. Cũng có lúc chúng tôi đã làm cho quý khách hàng chưa hài lòng do giao hàng muộn, không đúng hẹn những điều đó đã mang lại nhiều bài học cho Zava cảm ơn những khách hàng đã ngày một giúp cho các bộ phận trong công ty trở nên hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn. Hệ thống lãnh đạo cũng như công nhân viên Zava luôn giữ vững một tâm niệm rằng: làm gì cũng cần đến chữ tín và lương tâm. Và đó là điều mà Zava luôn cố gắng cải tiến hệ thống cũng như đó khung sườn trong mọi hoạt động của công ty (Các sản phẩm sản xuất ra phải luôn luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng) .

Zava Furniture với định hướng phát triển các gói nội thất trọn bộ cho các  không gian trong nhà ví dụ như những giải pháp trọn gói bộ nội thất phòng ngủ,  Nội thất phòng bếp, Không dừng ở đó Zava vẫn có cung cấp các bộ sản phẩm như bàn ăn, tủ bếp, giường ngủ có sẵn và lắp đặt ngay nhanh nhất từ khi khách hàng mua (Có những sản phẩm giao ngay trong 3h kể từ khi đặt hàng).

Về giá trị sản phẩm, Zava luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất tốt nhất, chất lượng, với chi phí hợp lý nhất. Bất cứ sản phẩm nào mua tại Zava cũng phải đáp ứng được độ an toàn, chất lượng.

=> Mục tiêu những năm sắp tới đội ngũ Zava sẽ cung cấp nội thất cho toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và sau khoảng 2 Năm mục tiêu là các thị trường khó tính như Singapore, Nhật Bản và một số nước Châu Âu.

Hi vọng thời gian tới đây Zava sẽ là điểm đến mua sắm tin cậy, sáng giá cho gia đình Việt. Để đáp ứng được điều đó Zava luôn luôn sáng tạo, cải tiến những quy trình cũ, mỗi năm Zava đều tạo sáng tạo thêm ít nhất một sản phẩm mới tốt hơn có tính năng sử dụng cao hơn, mong muốn cung cấp cho thị trường nội thất những sản phẩm nội thất tuyệt vời. Những ý tưởng và bản vẽ nội thất Zava luôn để mở để bất cứ ai cũng có thể nhân rộng ý tưởng cải tiến sản phẩm mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho mọi người.

Chúc quý khách hàng thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ĐỘI NGŨ ZAVA

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua:

  • Số Hotline: 0903 666 014
  • Tel: 02866 831 049
  • Email: Info@ZavaFurniture.com
  • VP/Showroom: 10A, Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, Quận 2.
  • Xưởng SX: Số 6, Đường 12, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Về đầu trang