CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

Ngày nay, cửa gỗ như được xem như một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho mái ấm của hầu hết gia đình. Bởi lẽ, với những đặc tính ưu việt của cửa gỗ so với các chất liệu khác như sắt, nhôm, inox…nên người dùng càng ngày càng có lòng tin hơn vào việc chọn sử dụng cửa gỗ.

Hiện nay, trên thị trường cho ra rất nhiều loại gỗ khác nhau với chất lượng khác nhau và giá thành cũng cực kỳ phong phú nên có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đứng trước thị trường rộng lớn như vậy  không phải ai cũng có đủ hiểu biết về các loại gỗ để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng nhất. Hiểu được nỗi lo của bạn nên trong nội dung bài viết này Zava sẽ tư vấn cách chọn gỗ làm cửa sao sử dụng có hiệu quả.

Ưu, nhược điểm của từng loại gỗ dùng chọn để làm cửa.

1.Gỗ Căm Xe.

CỬA CỔNG GỖ TỰ NHIÊN

CỬA CỔNG GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ căm xe là 1 loại gỗ thuộc tầm trung nhưng có chất lượng cao và được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ưu điểm của loại cửa gỗ này là độ cứng và bền của nó. Ngoài ra, cửa gỗ căm xe còn có có màu ấm rất thích hợp cho việc làm cửa gỗ cho gia đình. Gỗ căm xe có một nhược điểm nhỏ đó chính là màu gỗ không được sáng như các dòng khác như gỗ gõ đỏ, gỗ sồi,… Nhưng loại gỗ này vẫn được sử dụng nhiều nhất do giá vừa phải thuộc tầm trung để khắc phục tình trạng gỗ có màu đậm, Đức Tiến sử dụng màu sơn sáng sẽ làm gỗ căm xe trông đẹp sáng hơn.

2. Cửa gỗ Giổi (Dổi) Dầu gió

Cửa gỗ dổi hay có một số nơi gọi là cây dầu gió.

Cửa gỗ dổi hay có một số nơi gọi là cây dầu gió

Cửa gỗ dổi hay có một số nơi gọi là cây dầu gió

Chọn gỗ dổi làm cửa , nội thất gỗ có 1 đặc trưng rất trưng rất riêng biệt. Đó là những hình vân đẹp và sắc nét, trên bề mặt gỗ có nhiều hoa văn. Vì đặc tính nhẹ, ổn định và ít cong vênh do thời tiết nên loại gỗ này được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều công trình và nhà cửa trên Bảo Lộc Lầm Đồng.

Ngoài ra, gỗ Giổi bên trong có tinh dầu thơm nên do đó khả năng chông chịu mối mọt ăn   rất hiệu quả. Đây quả thực là 1 tính năng tuyệt vời của gỗ Giổi? Nếu bạn đang tự hỏi không biết màu sắc sặc sỡ của cửa Giổi như vậy dể làm gì thì đây chính là câu trả lời cho bạn đây. Do gỗ Giổi có màu sắc sáng nên phù hợp với khá nhiều không gian như văn phòng và nhà cửa, đặc biệt rất được ưa chuộng làm cửa gỗ. Ngoài ra giá cả cửa gỗ Giổi không quá cao, phù hợp với túi tiền trung bình của người tiêu dùng nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

3. Gỗ gõ đỏ.

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

Cửa gỗ gõ đỏ thuộc tầm cao cấp, chất gỗ dày dặn cứng cáp, nếu bạn cằm trên tay một khuc gõ thì sẽ cố cảm giác hoàn toàn những lọai gỗ khác. vần đẹp chịu nắng chịu mưa rất tốt, chính vì vậy cửa gỗ gõ đỏ được sử dụng nhiều làm cửa đại sảnh, cửa 4 cánh và cửa 2 cánh những căn nhà hay có ánh nắng chiếu vào trực tiếp chiếu vào.

Về cửa gỗ gõ nói riêng và nội thất làm bằng gỗ gõ đỏ nói chung, là sản phẩm cao cấp cùng với bàn tay khoe léo, tài tình của Zava đã tạo nên nhung bộ cửa đậm chất bộ cửa nào làm ra cũng chưa đựng trong đó cái hồn cái thần thế trong đó.

Những bàn tay người thợ là người chú, là những người anh, những người bạn đã gắn bó và làm việc với chúng  tôi cả hàng thập kỉ. Giữa chúng tôi đã làm nên điêu đặc biệt của bộ cửa gỗ nói riêng và nội thất gỗ nói chung đã gửi gắm và mang trọn tâm tình vào sản phẩm.

Cửa gỗ cao cấp Zava hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho cửa gỗ, và nội thất gỗ gia đình mình. Hãy là một người đầu tư thông minh vào những cánh cửa gỗ để gia đình mình trông thật sang trọng, quý phái, ấm cúng

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP