Mặt tiền luôn là vị trí cần được quan tâm nhất trong mỗi ngôi nhà nên cần được đầu tư đúng mức, đòi hỏi sự nghiên cứu nhiều hơn chính vì thế bạn cần xem xét nhiều yếu tố để có được bộ cửa chất lượng nhất. Một trong những nguyên liệu gỗ trong nước đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay chính là nguyên liệu gỗ Căm Xe.

Cùng ZAVA tìm hiểu qua một số mẫu cửa gỗ Căm Xe mà ZAVA đã từng thi công cho khách hàng để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Hình ảnh thực tế thi công

Không một lời quảng cáo nào có giá trị hơn những hình ảnh thi công tại công trường:

Tại sao lại lựa chọn nguyên liệu gỗ Căm Xe

Nguyên liệu gỗ Căm Xe nghe qua rất quen thuộc và mỗi người khi thi công nội thất cho ngôi nhà mình cũng không cần suy nghĩ khi trả lời nguyên liệu gỗ mà họ muốn làm nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tại sao, những ưu nhược điểm của nguyên liệu gỗ này.

Ưu điểm:

  • Nguyên liệu Căm Xe có gam màu cánh gián sang trọng, vân thớ dày, dài sang trọng. Đặc biệt nguyên liệu gỗ này cũng vô cùng bắt sơn, chúng có thể cho ra những sản phẩm với màu sắc tuyệt vời mà không mất đi vẻ tự nhiên của nguyên liệu. Độ bóng sáng, sang chảnh của sản phẩm gỗ chính là điểm hút mắt quan trọng nhất.
  • Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì giá trị sử dụng với thời gian sử dụng lâu dài, chất gỗ cứng cáp, không có nhiều mối mọt cũng là điểm mạnh không thể bỏ qua của nguyên liệu này. Đặc biệt khi sử dụng gỗ Căm Xe để thi công những sản phẩm sử dụng hàng ngày, chịu lực cao như giường ngủ, salon gỗ thì không còn gì hoàn hảo hơn.

Nhược điểm:

  • Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nguyên liệu này cũng có những nhược điểm không thể tránh khỏi như giá thành tương đối cao. Đấy là so với những sản phẩm gỗ nhập khẩu khác, tuy nhiên đầu tư cho một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài và sang trọng thì hẳn là không hề hao phí.

Nhà thi công uy tín

Với rất nhiều nhà thầu thi công nội thất trên thị trường hiện nay cùng với vô vàng nguồn nguyên liệu chất lượng khác nhau thì việc tìm được nhà thi công uy tín cũng là một vấn đề quan trọng. ZAVA với kinh nghiệm trong thị trường đồ gỗ hiện nay cùng với những công trình lớn đã thi công chắc chắn có thể mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua trang web được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn kĩ thuật sản phẩm, thiết kế cũng như những chương trình khuyến mãi đang được áp dụng dịp cuối năm.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Gửi bình luận