Cửa kính hoa đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú từ phía khách hàng, bên cạnh những sản phẩm kính cường lực, kính bán cường lực có chất lượng tốt, độ bền cao, Zava còn cung cấp dòng sản phẩm cửa gỗ kính hoa đồng trang trí cho cửa sổ, cửa đi chính. Để ngôi nhà gia chủ trở nên đẳng cấp sang trọng hơn những ngôi nhà khác

Cửa gỗ kính hoa đồng

Cửa gỗ kính hoa đồng đẹp

Cửa gỗ kính hoa đồng đẹp

Kính hoa đồng là loại kính trang trí nghệ thuật đỉnh cao trên thị trường hiện nay và được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ kính hoa đồng mang lại vẻ đẹp sang trọng – đẳng cấp – khác biệt cho mỗi ngôi nhà mà còn mang lại cảm giác như bạn đang sống trong một cung điện hoàng gia.

Cấu tạo kính hoa đồng:

Cửa gỗ kính hoa đồng

Cửa gỗ kính hoa đồng đẹp

Kính hoa đồng là kính loại hộp 3 lớp, 2 lớp kính cường lực dày từ 4mm – 8mm hai bên bề mặt, ở giữa là tấm panel gồm đồng và các loại kính trang trí khác với nhiều màu sắc khắc nhau được mài và ghép nối khéo léo đầy tính nghệ thuật theo hình dáng họa tiết khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng . Chiều dày tấm kính hoàn thiện 22mm. Nặng trung bình từ 28-35kg/m2

Ưu điểm kính hoa đồng:

Cửa kính hoa đồng

+ Kính hoa đồng là loại cách dùng để cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nhiệt, bền vững cùng thời gian.

+ Kính hoa đồng hoàn hảo trong mọi chi tiết, sang trọng trong mọi không gian.

+ Ngoài ra, nó thể hiện con mắt nghệ thuật của chủ nhân, là gia chủ có cái nhìn thẩm mỹ và cao siêu.

Ứng dung kính hoa đồng:

Cửa kính hoa đồng

Kính hoa đồng có thể kết hợp với tất cả các loại cửa nhôm, cửa gỗ… sử dụng làm cửa đi, vách kính trang trí,…

+ Kính hoa đồng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc đông âu, lẫn tây âu…

Zava luôn luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ sáng tạo ra những mẫu cửa gỗ kết hợp kính hoa đồng nghệ thuật thiết kế độc đáo – sang trọng – đẳng cấp – khác biệt trở thành kiệt tác kính nghệ thuật cho căn nhà.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP