Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực có độ bền cao và khung gỗ chắc chắn để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, cùng với khung gỗ  bền đẹp và chất liệu gỗ tự nhiên tươi mới, sang chảnh. Điều này sẽ mang đến bộ sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ với khả năng đảm bảo an toàn cao tuyệt đối cho không gian của bạn.

Vừa mang nét thẩm mỹ phong cách hiện đại, kết hợp với truyền thống, chính vì thế quý khách hãy tham khảo về các mẫu cửa gỗ kính cường lực trước khi đưa ra quyết định lắp đặt hay lựa chọn cho mình. Hôm nay, ZAVA đề cập đến các bạn bài viết: TƯ VẤN THI CÔNG CỬA GỖ KÍNH CƯỜNG LỰC sau đây.

Ưu điểm cửa gỗ kính cường lực là gì?

Sự kết hợp của 2 sản phẩm chất lượng đó là kính cường lực và gỗ, sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội cho cửa kính cường lực khung gỗ như:

  • Khả năng chịu lực: Loại cửa gỗ kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần loại cửa kính cường lực thường.
  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, có thể chống trộm
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời
  • Khả năng chịu nhiệt cực tốt: kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 2000 độ C.
  • Chịu được va đập: kính cường lực chống chịu va đạp tốt, cùng với khung gỗ bền chắc sẽ càng làm cho sản phẩm đạt được ưu điểm tuyệt đối về khả năng chịu va đập.

Cửa gỗ kết hợp với kính toàn phần

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính cường lực

Đặc điểm của loại cửa này là sử dụng toàn phần là kính cường lực, chỉ có khung cửa là gỗ tự nhiên. Thường dùng ở các cửa đại sảnh cho những gia đình thích sự sáng sủa, và ắt hẳn kính cường lực dùng sẽ là kính màu hoặc sần sùi hay mờ để đảm bảo việc riêng tư của gia chủ.

Cửa gỗ kết hợp với panel kính nhỏ

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính cường lực

Mẫu cửa gỗ này thông thường được sử dụng nhiều cho các biệt thự, những ô kính nhỏ được ngăn các nhau bằng các đố ngang dọc hoặc xen kẽ với các panel gỗ, nhằm tạo thêm tính điểm xuyết cho bộ cửa. Những mẫu cửa này sử dụng cho cửa 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh là tốt nhất.

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực khung gỗ

Với những ưu điểm này thì cửa gỗ kính cường lực được sử dụng chủ yếu làm cửa phòng khách, cửa văn phòng công ty, cửa biệt thự hay chung cư. Ngoài ra có thể sử dụng bất cứ loại cửa nào bạn muốn như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính cường lực

Cửa gỗ kính – Những mẫu cửa kính khung gỗ đẹp hiện nay

Giá thành của cửa gỗ kính cường lực là bao nhiêu?

Gía thành là điều mà tất cả khách hang luôn quan tâm và nghĩ đến khi chọn mua sản phẩm. Để trả lời được câu hỏi này, thì chúng tối xin thưa rằng, với những loại gỗ khác nhau sẽ có gái thành khác nhau. Thông thường, cửa gỗ kính cường lực hay cửa panel gỗ thì giá sẽ không chênh lệch là bao nhiêu khi cũng loại gỗ.

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm CỬA GỖ  tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP