Cửa gỗ đại sảnh đẹp

Cửa gỗ dùng cho đại sảnh thường là các loại gỗ cao cấp tại vì nơi đây là là chỗ khách khứa bạn bè giao lưu, là nơi bắt tay gặp mặt, chính vì vậy mà cửa gỗ đại sảnh là mặt tiền của ngôi nhà.

Cửa gỗ đại sảnh thường được phân chia thành hai loại:

Mẫu cửa gỗ đại sảnh cao cấp

Mẫu cửa gỗ đại sảnh cao cấp

  • Cửa gỗ đại sảnh loại 2 cánh: thích hợp với những nhà có diện tích cửa nhỏ hoặc biệt thự có cánh phụ. 
  • Cửa gỗ đại sảnh loại 4 cánh: Loại cửa gỗ này phù hợp với nhà có thiết kế không gian nhỏ hoặc nhà có mặt tiền như dạng nhà phố do đặc tính cửa có thể xếp nhỏ chính vì vậy mà chiếm rất ít không gian, xếp lại có thể không gian phòng khách rộng thoáng hơn.

Nhiều hoa văn được chạm trổ một cách cầu kì tạo đã tạo nên sự nổi bật cho cách cửa lớn đại sảnh, hơn thế nữa phào nẹp bao khuôn cũng được chạm khắc cầu kì tạo sự đồng bộ với cánh cửa lớn đại sảnh.

Cửa gỗ đại sảnh đề cao sự an ninh của ngôi nhà.

Cửa gỗ đại sảnh đẹp

Cửa gỗ đại sảnh đẹp

Trong bối cảnh  an ninh phức tạp như hiện nay, thì việc đảm bảo sự an toàn cho gia chủ là một điều gần như được đề cao hàng đầu. Sở hữu một bộ cửa gỗ đại sảnh lớn chắc chắn là một yếu tố góp phần tạo nên điều đó.

Những yếu tố then chốt quyết định một bộ cửa gỗ chắc chắn:

  • Chất liệu gỗ:  Những bộ cửa gỗ đại sảnh thường được làm từ các loại gỗ có độ bền cao, do vị trí cửa thường xuyên hứng chịu mưa nắng. Những loại gỗ thường được sử dụng cho cửa này như: cửa gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ . Hơn nữa vì cửa gỗ đại sảnh là mặt tiền của ngôi nhà nên phải đảm bảo được tính thẩm mĩ, Ví dụ: Loại vân gỗ đẹp và được chậm khắc tinh xảo hài hoà với lối thiết kế nhà.
  • Khoá cửa: Là một trong những yếu tố cao nhất đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà. Một bộ khoá cửa bền bảo mật cao là điều ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo thêm: mẫu khoá cửa gỗ cao cấp.

Video các mẫu cửa gỗ đại sảnh đẹp!

Mẫu cửa gỗ đại sảnh đa dạng.

Tuỳ theo lối kiến trúc xây dựng ngôi nhà mà gia chủ nên chọn những mẫu cửa gỗ đại sảnh phù hợp:

Cửa gỗ đại sảnh bằng gõ đỏ

Cửa gỗ đại sảnh bằng gõ đỏ

  • Lối kiến trúc cổ điển: Hoạ tiết được sử dụng trên cửa đại sảnh thường được chạm khắc tinh xảo cầu kì, màu sắc sử dụng cho các loại cửa này đa số là các tông màu đậm. Ví dụ: Chạm hai con rồng ở phần tay nắm cánh cửa…
  • Lối kiến trúc hiện đại: Những cửa gỗ được thi công nhiều nhất hiện nay đa số sử dụng lối thiết kế hiện đại đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ đẹp sang trọng và sử dụng các gram màu nhẹ nhàng không đậm như trước.

Không chỉ là chất gỗ đẹp, mà đó là các kĩ thuật mà người thợ làm đã thổi hồn vào cánh cửa, Sẽ đẹp biết bao khi cánh cửa gỗ hay bất kì các nội thất gỗ nào khác của bạn được làm ra bởi những bàn tay thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mộc.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP

Bạn có thể tham khảo thêm: mẫu cửa gỗ 2 cánh | cửa gỗ 4 cánh đẹp