CỬA CỔNG GỖ CAO CẤP

Đã qua rồi cái thời dân dã luỹ tre, khúm trúc làm hàng rào, cửa cổng bao quanh ngôi nhà ngày nay cuộc sống hiện đại đã cho chúng ta một cái nhìn khác hơn về sự cần thiết, chắc chắn cũng như nét thẩm mỹ của cánh cửa cổng. Nhưng đồng thời cũng tạo nên sự hài hoà, pha trộn giữa nét hiện đại và tự nhiên. Vậy còn sự lựa chọn nào hơn một bộ cửa cổng làm bằng gỗ cao cấp?

Cửa cổng nên làm bằng gỗ gì?

CỬA CỔNG GỖ CAO CẤP

Vâng, có lẽ bạn đang lo lắng về chất lượng của chất liệu gỗ bởi cánh cổng là nơi thường xuyên nhất tiếp xúc với ánh nắng và những điều kiện bất lợi của thời tiết hay ngại gỗ sẽ dễ bị cong vênh nhanh xuống cấp. Chính vì những yếu tố trên bộ cửa cổng của gia đình bạn sử dụng chất liệu tự nhiên cao cấp: Gỗ Lim,Gỗ Gõ Đỏ,…cùng với sự kết hợp với loại nước sơn đặc biệt thì đảm bảo bộ cửa cổng của ngôi nhà bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

Không dừng lại ở đó, mặt thẩm mỹ cũng không kém cạnh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình bởi sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như đường nét hoạ tiết tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho bộ cửa cổng bằng gỗ.

CỬA CỔNG GỖ CAO CẤP

CỬA CỔNG GỖ CAO CẤP

Đặc biệt hơn là kĩ thuật ghép mộng vô cùng tinh xảo từ những người thợ mộc lành nghề kết hợp với những đường vân gỗ đẹp tự nhiên sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho tổ ấm cho ngôi nhà bạn.

Mẫu cửa gỗ cổng sang trọng

Mẫu cửa gỗ cổng sang trọng

Mỗi con đường ta đi qua đều mang một ý nghĩa riêng của nó nhưng có lẽ không có con đường nào có ý nghĩa như con đường về tổ ấm thân yêu. Nơi đó mang cho ta tiếng cười, chở che những giọt nước mắt và cả những niềm hạnh phúc lớn lao đôi khi không thể diễn tả bằng lời. Hãy cùng chúng tôi bước trên con đường ấy và trang hoàng cánh cổng mở ra niềm hạnh phúc bạn nhé!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP