Để hoàn thành một căn nhà, chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu sự có mặt của bộ cửa. Cửa hiện nay có rất nhiều loại: cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ công nghiệp,… Và cửa gỗ tự nhiên là loại cửa được nhiều gia đình ở HCM sử dụng. Khi nhắc đến cụm từ “CỬA GỖ TỰ NHIÊN” thì bạn nghĩ đến điều gì?.

Ắt hẳn, bạn sẽ nghĩ chúng sẽ có những loại nào?. Gía cả từng loại ra sao? Và chất lượng có tốt không? Và cũng có thể, nên dùng cửa loại nào phù hợp cho từng vị trí?… Vâng, vâng,…

Không để các bạn nghĩ nhiều nữa, sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn luôn. Cửa gỗ căm xe là một trong nhưng dòng gỗ tự nhiên tốt rất tốt. Nó được mệnh danh là loại gỗ có độ cứng cực kỳ tốt. Vì vậy, cửa ra vào, cửa mặt tiền, cửa nhà tắm hay cửa thông phòng đều sử dụng được.

Thi công cửa gỗ căm xe

Thi công cửa gỗ căm xe

Tính hiện đại của cửa gỗ căm xe

Với vẻ đẹp về màu sắc sẫm của cửa gỗ thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà. Màu gẫn như socola thích hợp với những gia chủ thích sử đềm tỉnh cũng như cổ điển của bộ cửa.

Thi công cửa gỗ căm xe

Thi công cửa gỗ căm xe

Những chi tiết khắt khe và phân chia đố cửa

Một bộ cửa sẽ đẹp và thẩm mỹ hơn khi các đường nét hài hòa và tỷ mỹ. Những đường chạy chỉ hay những mối ghép cửa rất quan trọng. Nếu sơ sót sẽ làm mất cân bằng cho cánh cửa của bạn. Vì vậy, người thợ phải thật sự kỹ càng và vô cũng khắt khe dù là chi tiết nhỏ.

Thi công cửa gỗ căm xe

Thi công cửa gỗ căm xe

Thiết kế phù hợp và cân đối với nơi bạn đặt cửa

Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt ở của chính sẽ có những họa tiết khác, rồi phòng ngủ và vệ sinh cũng vậy. Từng nơi thì cánh cửa cần có sự đơn giản hay phức tạp khác nhau. Và trang trí hoa văn như thế nào?. Đồng thời, kích thước cửa cũng khác.

Vậy nên, khi bắt tay vào thi công là phải thiết kế sao cho một bộ cửa hoàn hảo nhất. Để đến khi lắp vào không phải xảy ra vấn đề gì cho dù thiết kế hay sao.

Thi công cửa gỗ căm xe

Thi công cửa gỗ căm xe

Chọn nhà thi công cửa gỗ ở đâu?

Khu vực HCM rất rộng, tương đương sẽ có nhiều xưởng sản xuất thi công, nên việc lựa chọn cũng rất khó khăn. Vì vậy, để chọn đúng đơn vị thì cần dựa vào yếu tố sau:

  • Công ty đó có chổ đứng trên thị trường kinh doanh nội thất hay chưa? Và mặt hàng chủ lực đó là gì?
  • Kinh nghiệm của công ty đó thế nào?.
  • Có thiết kế kế và tư vẫn mẫu mã hay không?
  • Gía cả, và sự tín nhiệm của mọi người đối với công ty đó.
Thi công cửa gỗ căm xe

Thi công cửa gỗ căm xe

Hãy đến với NỘI THẤT ZAVA để cảm nhận các điều ấy. Và chúng tôi cam kết rằng, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ hoàn hảo nhất.

Mời bạn kham khảo các sản phẩm CỬA GỖ của chúng tôi.

Chúc quý khách cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận