Thi công cửa gỗ căm xe 2 cánh uy tín và chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu.  Nếu bạn đang sinh sống ở Tp.HCM nói chung và quận 2 nói riêng thì ZAVA Furniture là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì sao ư? 3 lý do sau giải thích vì sao bạn nên chọn ZAVA thi công cửa gỗ căm xe 2 cánh.

1. Chất lượng 

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, cửa gỗ căm xe 2 cánh của Zava Furniture đảm bảo đạt tiêu chuẩn E1 quốc tế. Mặt khác, gỗ căm xe được nhập khẩu và kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi thi công.

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi có chính sách bảo hành đến 3 năm cho sản phẩm cửa gỗ căm xe 2 cánh. Hơn thế nữa, quý khách có thể đổi trả trong vòng 24h nếu cửa gỗ căm xe 2 cánh có lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, chưa có khách hàng nào phàn nàn về sản phẩm của công ty, đặc biệt về lỗi kỹ thuật.

2. Thiết kế

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Zava Furniture nhận thi công cửa gỗ căm xe 2 cánh nói riêng và nội thất gỗ căm xe nói riêng. Chúng tôi liên tục cập nhật những thiết kế mới nhất. Do đó, chúng tôi đảm bảo bạn có được thiết kế theo đúng phong cách nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có riêng cho mình thiết kế, chúng tôi sẽ thi công khiến bạn hài lòng.

Ngoài các thiết kế dành cho cửa gỗ căm xe 2 cánh, chúng tôi còn có thiết kế cho cửa gỗ óc chó, cửa gỗ tần bì, cửa gỗ maple… Bạn có thể tham khảo thêm trong trang web của chúng tôi. Các thiết kế này có thể sử dụng cho cửa gỗ căm xe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn thiết kế của các loại cửa khác cho cửa gỗ của bạn.

3. Zava Furniture chuyên thi công cửa gỗ căm xe 2 cánh

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Cửa gỗ căm xe

Khi đặt thi công cửa gỗ căm xe 2 cánh của công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Trước khi thi công, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Được đề xuất các bản vẽ phù hợp với ngôi nhà.

Sau khi thi công, cửa gỗ óc chó 2 cánh do Zava sản xuất sẽ được:

  • Bảo hành tới 3 năm cho sản phẩm.
  • Bảo dưỡng định kì.

ZAVA Furniture tự hào là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và nội thất gỗ căm xe nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, sáng tạo, chúng tôi sẽ thiết kế cửa gỗ căm xe 2 cánh theo đúng ý tưởng của khách hàng và thi công sản phẩm đẹp, đạt chất lượng cao.

Ngoài ra bên chúng tôi còn thi còn thi công tủ bếp gỗ óc chótủ bếp gỗ sồitủ bếp gỗ gõ đỏ…Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Gửi bình luận