Trong một căn phòng ngủ món nội thất được quan tâm nhất có thể kể đến đó chính là tủ quần áo. Tủ quần áo không chỉ đóng vai trò như một vật dụng với khả năng lưu trữ cao mà chúng còn có giá trị thẩm mỹ không hề kém cạnh. Chính vì thế việc đầu tư cho một bộ tủ quần áo chắc chắn là điều không hề khó hiểu đối với bất cứ người tiêu dùng thông minh nào.

Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ tủ quần áo chất lượng phải kể đến rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Với bài viết dưới đây ZAVA sẽ tư vấn cho bạn một số sản phẩm tủ áo tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhận được.

Nguyên liệu gỗ Óc Chó sang chảnh

Nguyên liệu gỗ nhập hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường đồ gỗ nội thất do chúng có giá thành ổn định, nguồn cung cấp dồi dào và đặc biệt có thể thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ khá cao của người dùng. Một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là nguyên liệu gỗ Óc Chó.

Gỗ Óc Chó có màu nâu đậm, vân gỗ dài và dày, tương đối đậm màu, kết cấu gỗ cũng chắc chắn, nặng nên có giá trị sử dụng cao cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Với gam màu tối sang trọng bạn còn hạn chế được nỗi lo vệ sinh vật dụng nhất là đối với những góc cạnh lâu ngày không vệ sinh như bên trong tủ quần áo. Nếu bạn muốn có được không gian sống hoàn hảo thì bộ giường ngủ cùng tông màu, cùng thiết kế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn nên nghỉ đến đầu tiên.

Thiết kế đa dạng ấn tượng

Như bạn đã biết, nguyên liệu gỗ Óc Chó tương đối cứng so với những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác nên bạn có thể thi công chạm khắc những chi tiết không quá phức tạp trên nền gỗ này. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thiết kế hiện đại ấn tượng và cả những thiết kế truyền thống sắc sảo.

Cùng xem qua một số sản phẩm ZAVA Furniture đã từng thi công để cảm nhận rõ hơn về chi tiết sản phẩm.

Giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

Mức giá hợp lý

Có rất nhiều người muốn lựa chọn nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước như Căm Xe, Gõ Đỏ để thi công nội thất cho ngôi nhà mình như với nguồn cung khan hiếm như hiện nay giá thành nguyên liệu bị đẩy lên mức rất cao. Như vậy giá thành sản phẩm cũng không hề thấp, và nguyên liệu gỗ Óc Chó với mức giá ổn định sẽ cho bạn một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Gửi bình luận