Thời gian vừa qua Zava Furniture chúng tôi thi công nội thất gỗ óc chó cho công trình nhà anh Đức, quận Thủ Đức. Công trình đã tiến hành thuận lợi và đã lắp đặt hoàn thiện phần khung bao cửa tiến hành lắp ráp Cửa gỗ Căm Xe cho gia đình anh.

Ưu điểm của cửa gỗ căm xe

cửa gỗ căm xe, gỗ căm xe, của gỗ đẹp, thi công cửa gỗ, thiết kế cửa gỗ, nội thất zava

– Độ cứng: Trong bảng độ cứng của các loại gỗ tự nhiên, gỗ căm xe được xếp vào nhóm thứ II. Điều này cho thấy độ cứng của cửa gỗ căm xe là rất cao. Cùng với đó, khối lượng gỗ căm xe nặng nên khi dùng làm cửa sẽ tạo cảm giác chắc chắn khi đóng mở mà cũng rất đằm tay. Vì vậy, cửa gỗ căm xe rất lý tưởng để sử dụng cho cửa chính, cửa mặt tiền.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt: Với đặc trưng của gỗ tự nhiên là cách nhiệt nên cửa gỗ căm xe mang đến một không gian sống hài hòa, dễ chịu. Không khó để nhận thấy những chiếc cửa thông phòng bằng gỗ căm xe được ứng dụng rộng rãi cho phòng ngủ, nhà tắm bởi khả năng này.

– Khả năng chống mối mọt: Thớ gỗ bền chắc, có tinh dầu nên cửa gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao, nhờ đó bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng.

Hình ảnh thực tế tại công trình

cửa gỗ căm xe, gỗ căm xe, của gỗ đẹp, thi công cửa gỗ, thiết kế cửa gỗ, nội thất zava

cửa gỗ căm xe, gỗ căm xe, của gỗ đẹp, thi công cửa gỗ, thiết kế cửa gỗ, nội thất zava

Với mỗi công trình, mỗi sản phẩm đội ngũ thiết kế thi công của công ty chúng tôi luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để cố gắng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến từng Centimet cho khách hàng. “Khách hàng là thượng đế” là phương châm để chúng tôi tận tâm, tận lực trau dồi bản thân để góp phần tạo nên “Giá trị” hạnh phúc cho tổ ẩm của bạn.

Nội thất Zava Furniture hận hạnh được phục vụ Qúy Khách!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức