Với dòng tủ bếp đa năng nên ngày nay sử dụng tủ bếp gỗ chữ L đang dần phổ biến. Tủ bếp này thích hợp với nhiều kiểu bố trí khác nhau và phù hợp với đa số không gian. Với thiết kế tủ bếp chữ L này giúp ngôi nhà không bị chăn ngang khi nấu ăn hay đi lại. Điều này tạo ra lối nấu ăn với diện tích rộng và thoải mái di chuyển. Người nội trợ rất yêu thích, ngất ngây và mê mẫn kiểu thiết kế này. Vì vậy hãy cùng tim hiểu 3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ CHỮ L.

Tận dụng tối đa cho không gian của gia chủ

Tủ bếp chữ L thường có ưu điểm lớn là giúp gia chủ tận dụng hiệu quả không gian góc. Nhất là những gia đình có diện tích vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, tủ bếp còn tạo ra khoảng trống di chuyển lớn, không gây trắc trở khi nấu ăn,  rất thuận tiện cho bạn khi nấu nướng. Đồng thời, có thể dễ dàng phân bổ khu vực nấu nướng thành nhiều khu khác nhau về chức năng. Dù vậy mà vẫn tiện lợi khi sử dụng như khu đặt bếp ga, khu đặt lò nướng, nồi cơm điện, khu rửa bát…

Tủ bếp gỗ chữ L

Phù hợp với mọi không gian nhà

Thường, đối với những căn nhà đều sẽ có những góc vuông theo tường. Vì vậy, đây là khoảng không lý tưởng nhất để lắp chiếc tủ bếp chữ L. Với kiểu thiết kế đơn giản, giúp căn phòng gọn gàng và ngăn nắp không?.

Nếu chẳng may, diện tích phòng bếp khiêm tốn cũng không sao?. Dù diện tích lớn nhỏ ra sao thì kiểu thiết kế này hoàn toàn được. Bạn không cần lo lắng và phiền muộn vì không gian nhà.

Tủ bếp gỗ chữ L

Dễ dàng nới rộng diện tích khi cần

Nếu bạn muốn nới rộng tủ để thoải mái bỏ đồ trong gia đình thì tủ bếp chữ L rất dễ dàng. Bởi bạn có thể mở rộng theo lối 2 bên của tủ theo kích thước mong muốn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp gỗ chữ L

Mời bạn kham khảo các sản phẩm TỦ BẾP CHỮ L của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Leave a comment